วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สาวๆ ต้องอ่าน! 5 พฤติกรรมจับผิด 'ผู้ชายเจ้าชู้'...!

กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ทั่วบ้านทั่วเมือง จากสัปดาห์ที่แล้วมาจนถึงตอนนี้ในกรณี ดาราสาว 'โฟกัส จีระกุล' ออกมาทำคลิปแฉถึงพระเอกหนุ่ม ทำให้มีการขุดคุ้ยวิพากษ์วิจารณ์ถึงกระเอกหนุ่มคนดังกล่าวต่างๆ นานา ไม่ว่าจะเป็นความเจ้าชู้ของผู้ชายที่คบผู้หญิงซ้อนหลายๆ คน ในคราวเดียวกันและพฤติกรรมอีกมากมายที่ได้ทำไว้ ซึ่งพฤติกรรมที่ผู้ชายเจ้าชู้มักจะเป็น จะมีอะไรบ้าง "ไทยรัฐออนไลน์" ได้นำมาเผย เพื่อให้สาวๆ หลายคนได้สังเกต จะได้ไม่ต้องเป็นเหยื่อของพวกผู้ชายเจ้าชู้ประตููดินทั้งหลาย...

1.อีเวนต์ชุก ไม่ว่างตลอด!

สาวๆ ทั้งหลายต้องระวังไว้ให้ดีถ้าไม่อยากถูกคบซ้อนไปเป็นกิ๊กของใครโดยไม่รู้ตัว ถ้าผู้ชายของคุณมีพฤติกรรมแบบนี้ เอะอะก็ไม่ว่างๆ อ้างโน่นนี่ตลอด เช่น วันหยุดต้องอยู่กับครอบครัว พาพ่อแม่ญาติพี่น้องไปนู่นนี่

แต่จริงๆ แล้วที่เขาไม่ว่างอาจจะเป็นเพราะเขาต้องเอาเวลาไปเที่ยวกับแฟนสาวของเขาก็เป็นได้ หรืออาจจะเป็นกิ๊กในสต๊อก ผู้ชายประเภทนี้มักฉลาดพูด ทำให้สาวๆ หลายๆ คนตกเป็นเหยื่อมาซ้ำแล้วซ้ำอีก ผัดวันประกันพรุ่งในเรื่องนัดเดทไปเรื่อยๆ คุณกิ๊กทั้งหลายรู้ไว้ซะ อีกข้อนะ ขอเตือนว่า เขาจะให้เวลากิ๊กก็แค่วันธรรมดาเท่านั้น ไม่ใช่ในวันพิเศษ สาวๆ ทั้งหลายก็ลองสังเกตกันดูว่าคนที่เราคบด้วยเป็นแบบนี้หริือไม่

2.ขี้เบื่อง่าย

ผู้ชายเจ้าชู้มักไม่รู้จักผู้หญิงที่ดีที่สุด คือต่อให้เจอผู้หญิงที่ดีแล้ว แต่ทำยังไงได้ ก็คนมันเบื่อ! อยากลองของใหม่ พอเริ่มรู้สึกว่าฉันเบื่อกับสิ่งเดิมๆ เบื่อความจำเจ ต้องการหาสิ่งที่ค้นหาจากแฟนไม่ได้เป้นผลให้มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับแฟนบ่อย ทำให้อยากลองสิ่งใหม่ๆ ที่ท้าทาย เลยต้องแสวงหาสิ่งที่คิดว่าจะมาเสริมค่าและเติมชีวิตให้มีสีสัน การจีบสาวคนใหม่จึงถือเป็นความท้าทายของผู้ชายเจ้าชู้แบบนี้

 3.หลงตัวเอง

คนประเภทนี้ได้แต่ชอบโปรยเสน่ห์ไปเรื่อยๆ มีลักษณะแบบเด็กๆ ชอบที่จะถูกรักและได้รับการรุมล้อมจากเพศตรงข้าม เพื่อเป็นการตอกย้ำให้รู้สึกถึงความเจ้าเสน่ห์ที่มีอย่างล้นเหลือ ซึ่งอาการเหล่านี้เรียกอีกอย่างว่าเป็นโรคนาซิส เป็นที่มาของอาการทางจิตประเภทหนึ่ง ที่เรียกว่า "บุคลิกภาพแบบหลงตัวเอง" คนที่เป็นโรคนี้จะตกหลุมรักตัวเองอย่างมาก และต้องการที่จะได้รับคำชื่นชมจากผู้อื่นขนาดหนัก แต่ส่วนใหญ่คนประเภทนี้จะเป็นคนค่อนข้างมีเสน่ห์ เป็นคนยิ้มหวาน มนุษยสัมพันธ์ดี คุยเก่ง ตลก ช่างนินทา และก็ดูชอบเข้าสังคมจึงทำให้มีสาวๆ อยู่เยอะพอสมควร

4.เอาใจเก่ง เทคแคร์เว่อร์ รู้ใจผู้หญิงไปซะหมด

ผู้ชายเจ้าชู้จะเป็นชายมารยาทงาม เทคแคร์ดีเลิศ รู้ใจผู้หญิงทุกเรื่อง จนบางครั้งก็ดูโอเวอร์ไป ถ้าน้ำเราพร่องไปจากแก้ว เขาจะเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นและเติมให้ทันที จะถามตลอดว่าเราอยากได้ อยากกินอะไร ช่างฉอเลาะ เอาใจเก่ง ปากหวานสะกิดใจสาวที่พร้อมจะเป็นกิ๊กมาหลงเสน่ห์อย่างหัวปักหัวปำ ผู้ชายที่เอาใจผู้หญิงเก่ง รู้ใจผู้หญิงไปหมดทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าตัวเองเป็นนางเอกละครหรือเจ้าหญิงก็ไม่ปาน  เพราะว่าผ่านประสบการณ์การจีบสาวมามาก จึงรู้ว่าทำอย่างไรผู้หญิงจึงชอบ ผู้ชายเจ้าชู้สามารถทำให้เราเชื่อสนิทใจว่าเราเป็นคนพิเศษคนเดียวของเขา

5.เรื่องบนเตียงขอให้บอก

ถ้าผู้ชายคนนี้ช่ำชองเรื่องบนเตียง ให้เชื่อไว้เลยว่าเกิดจากประสบการณ์ที่มีอย่างว่ากับผู้หญิงมาเยอะ ลองสังเกตดูได้จากเวลาที่เขาใช้ในการปลดยกทรง รู้สถานที่ที่จะพาไปเรื่องอย่างว่า ลีลาท่าทางที่จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกดี ถึงแม้ว่าผู้ชายจะแสดงออกบนเตียงว่าใส่ใจเรา แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะทำแบบนี้กับเราคนเดียว ดังนั้นผู้หญิงทั้งหลายก็อย่าเผลอไปอ่อนโอน หลงคารมของพวกผู้ชายเจ้าชู้ ไม่เช่นนั้นคนที่เสียใจเองก็คงจะหนีไม่พ้นเรา

 

กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ทั่วบ้านทั่วเมือง จากสัปดาห์ที่แล้วมาจนถึงตอนนี้ในกรณี ดาราสาว 'โฟกัส จีระกุล' ออกมาทำคลิปแฉถึงพระเอกหนุ่ม ทำให้มีการขุดคุ้ยวิพากษ์วิจารณ์ถึงกระเอกหนุ่มคนดังกล่าวต่างๆ นานา ไม่ว่าจะเป็นความเจ้าชู้ของผู้ชายที่คบผู้หญิงซ้อนหลายๆ คน ในคราวเดียวกันและพฤติกรรมอีกมากมายที่ได้ทำไว้ ซึ่งพฤติกรรมที่ผู้ชายเจ้าชู้มักจะเป็น จะมีอะไรบ้าง "ไทยรัฐออนไลน์" ได้นำมาเผย เพื่อให้สาวๆ หลายคนได้สังเกต จะได้ไม่ต้องเป็นเหยื่อของพวกผู้ชายเจ้าชู้ประตูดินทั้งหลาย... 17 มี.ค. 2557 12:40 19 มี.ค. 2557 14:44 ไทยรัฐ