วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ซี-เอมี่'รอแถลงวันแต่งต้น เม.ย.นี้ เผยมีเพื่อนบ่าว-สาวรวม36คน

'ซี-เอมี่'รอแถลงวันแต่งต้น เม.ย.นี้ เผยมีเพื่อนบ่าว-สาวรวม36คน

  • Share:

"ซี-ศิวัฒน์" และ "เอมี่ กลิ่นประทุม" รอแถลงวันวิวาห์ต้นเดือน เม.ย.นี้ เหตุรอคุยเรื่องธีมงานให้ลงตัวและทำการ์ดให้เสร็จก่อน แย้มสถานที่งานหมั้นเป็นวังจักรพงษ์ ส่วนงานฉลองสมรสจัดที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี ส่วนเพื่อนเจ้าบ่าวและเจ้าสาว รวมทั้งหมด 36 คน...

เตรียมจะจัดงานแต่งงานในเดือน มิ.ย.ที่จะถึงนี้ แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่รู้เสียทีว่า คู่หวาน ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม จะได้ฤกษ์ดีวิวาห์วันไหนกันแน่ ทั้งๆ ที่เตรียมงานกันมาได้พักใหญ่และน่าจะเตรียมไปได้เยอะแล้ว ได้เจอทั้งคู่ที่ควงกันมาร่วมงานเปิดตัวบ้านและคอนโดฯ "ฮิมมา เพรสทีจ ลีฟวิ่ง" ที่โรงแรมสวิสโซเทล ปาร์ค นายเลิศ เลยขออัพเดตถึงความคืบหน้างานวิวาห์ทันทีว่าเป็นยังไงบ้าง

ว่าที่เจ้าสาวอย่าง เอมี่ เผยถึงเรื่องนี้ว่า "สำหรับเรื่องวันแต่ง เดี๋ยวจะแถลงข่าวประมาณต้นเดือน เม.ย. นะคะ แต่ก่อนจะถึงวันนั้นก็ขออัพเดตเรื่องสถานที่ว่าเรียบร้อยแล้ว ชุดก็เกือบจะเสร็จหมดแล้ว ตอนนี้อยู่ในช่วงดูความเรียบร้อยและลิสต์รายชื่อ ซึ่งรายชื่อเรากังวลเพราะคนค่อนข้างเยอะ ก็กลัวตกหล่น เรื่องความพร้อมก็ไม่ได้พร้อมมากถึงมากที่สุดหรอก ไปเรื่อยๆ ถึงวันงานก็คงยังไม่พร้อมหรอก ก็คงเรื่อยๆ คอยแก้กันไป"

จะเชิญแขกกี่พันคน? เอมี่ "ประมาณพันนิดๆ ค่ะ" ซี "ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ เอาเป็นว่าอย่างที่ผมเคยพูดไปว่า ไม่ว่าจะเป็นพี่น้องสื่อมวลชน หรือคนในวงการบันเทิง ก็เห็นความรักของเราสองคนตั้งแต่จุดเริ่มต้น จนตอนนี้ก็เริ่มอายุเยอะแล้ว เรียกว่าแก่เลยก็ได้ (ยิ้ม) เรามีความรู้สึกว่าเราไม่ใช่แค่คนที่ร่วมงานกันเท่านั้น เป็นพี่น้องในครอบครัว จึงจำเป็นต้องใส่ใจเรื่องรายชื่อ อยากจะเชิญทุกคนให้มาร่วมมีความสุขกับเรา เราเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง มองว่างานแบบนี้เป็นงานแห่งความสุขจริงๆ ไม่ใช่เชิญเพราะว่าจะบอกพี่อย่างเดียว ผมอยากเชิญทุกคนให้มาร่วมมีความสุขครับ"

 

คอนเซปต์งานเป็นยังไง? เอมี่ "ก็ยังไม่ได้ไฟนอลซะทีเดียว เรื่องเวทีกับธีมงานประมาณอาทิตย์ หรือ 2 อาทิตย์นี่แหละ ถึงจะเคาะแน่นอนค่ะ สถานที่ที่แน่นอนก็คือ ที่โรงแรมพลาซ่าฯ (พลาซ่าแอทธินี) ส่วนวังจักรพงษ์ เป็นงานพิธีหมั้น ก็จะเป็นพิธีไทยค่ะ" ซี "คือเราไม่ได้ลีลานะครับ (ยิ้ม) แต่การ์ดยังไม่เสร็จครับ แล้วผมว่าการ์ดสำคัญในการเชิญ ถ้าไม่เสร็จแถลงไปก็รู้สึกยังไงไม่รู้ เลยอยากทำให้มันถูกต้อง ฤกษ์ก็เหมือนเดิมครับ คือ เดือน มิ.ย." เอมี่ "ส่วนวันที่จะแถลงต้นเดือน เม.ย.ค่ะ" ที่เดินสายเรื่องงานแต่งงานแสดงว่ารายละเอียดเยอะเหมือนกัน? ซี "คือจะเรียกว่าเดินสายมันไม่เชิงครับ อย่างที่บอกไปว่าเรามีพี่น้องในวงการค่อนข้างเยอะ ฉะนั้น วันสำคัญของเขาแล้วเราไม่อยู่ก็ไม่ได้ แล้วเอมี่กับเรื่องความสุขของเพื่อนเขาก็เต็มที่ครับ" เอมี่ "ที่ผ่านมาเวลาเราไปงานแต่งใคร ก็ไปแสดงความยินดีแล้วกลับ เราจะไม่ค่อยดูรายละเอียดในงานคนอื่นว่าเป็นยังไง"

งานต้องเพอร์เฟกต์ที่สุด? เอมี่ "ก็ไม่เพอร์เฟกต์หรอก คนไม่เคยแต่งงาน เราก็ไม่เคยสังเกตหรอกว่าต้องทำอะไรบ้าง (ยิ้ม)" ซี "ที่ซีเรียสคือการดูแลความสุขของทุกคนมากกว่า แต่ในทางกลับกันคือ ตัวเราจะต้องมีความสุขด้วย เป็นวันที่เราสองคนต้องมีความสุข ไม่ใช่คนอื่นมีความสุขครับ แต่เชื่อว่าวันงานที่ดีแบบนี้ ทุกคนก็มีความสุขเช่นเดียวกันครับ" เรื่องชุดของเอมี่มีกี่ชุด? เอมี่ "ก็จะมีชุดที่วังค่ะ คือ ชุดหมั้น และก็ชุดแต่งค่ะ" เรื่องเพื่อนเจ้าบ่าว-เจ้าสาวล่ะ? เอมี่ "ลงตัวแล้วค่ะ ค่อนข้างเยอะหน่อย" ซี "เป็นคนที่เพื่อนคบเยอะครับ (ยิ้ม) ไม่รู้จะตัดยังไง ต้องเป็นเลขคู่ด้วย จะได้พอดีกับเจ้าสาว ผมกลัวเพื่อนเจ้าบ่าวเยอะจนเหมือนมาแข่งฟุตบอล (ยิ้ม) เดี๋ยวต้องดูอีกทีครับ ก็มีทั้งในวงการและนอกวงการครับ" เอมี่ "เพื่อนเจ้าสาวก็มีในวงการ 12 คน และเพื่อนนอกวงการ 6 คน รวมเป็น 18 คนค่ะ ของซีก็ 18 ค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้