วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สัมภาษณ์พิเศษ : วิธีล่อผู้ชายให้ติดกับ...? เปิดใจ 'กมลชนก ปานใจ' ผู้หญิงแรงส์

คุณเคยสงสัยไหมว่า? ทำไมบางคนโหยหาแต่สิ่งที่เรียกว่า ‘ความรัก’ แต่กลับไม่มีแม้เงาของความรักมาทักทาย เคยสังเกตไหมว่า? ผู้หญิงบางคนไม่ได้สวยระดับรับมงกุฎนางงาม ทำไมถึงมีหนุ่มๆ มาห้อมล้อมไม่ขาดสาย

หรือแม้แต่เรื่องที่ว่า ทำไมผู้ชายที่เรารักทุ่มเทกับเขาอย่างสุดหัวใจ แต่กลับแอบไปมีคนใหม่ ที่ไม่เห็นจะมีอะไรดีเด่นไปกว่าเราสักเท่าไหร่เลย ทำไม...

คล้อยหลังรู้ว่าเธอออกหนังสือประเภท ผู้หญิงกรุยทางให้ผู้ชาย แต่หลายคนก็วิพากษ์วิจารณ์ตรงๆ ว่าเป็นหนังสือที่ว่าด้วยการอ่อยเหยื่อผู้ชาย ไทยรัฐออนไลน์มีโอกาสได้พูดคุยกับ กมลชนก ปานใจ สาวเซ็กซี่ เจ้าของหนังสือที่ผู้หญิงและผู้ชายหลายคนต้องอ่าน 'เสกรักให้ปักใจ'!

"ยุคนี้อัตราส่วนผู้หญิง 73 คน ต่อผู้ชาย 1 คน ถามว่าแล้วเราจะมานั่งรอให้เจ้าชายมาเคาะประตูได้ไหม...?' เธอเว้นจังหวะหายใจและย้ำว่า ดังนั้นถึงเวลาที่เราลุกขึ้นมาเตรียมแผนการสำหรับการปรุงเสน่ห์ในตัวคุณ ให้กลายเป็นหญิงมั่นพราวเสน่ห์สุดมั่นใจ แล้วกระโดดขึ้นม้าขาวออกไปตามหาเจ้าชายของคุณให้เจอ

 


“ส่วนใหญ่ผู้หญิงที่ได้ขึ้นชื่อว่าเคยมีรัก พวกเธอเหล่านี้ล้วนมีวิธี ‘หว่านเสน่ห์’ ให้หนุ่มเป้าหมายที่เธอเล็ง ตกหลุมพรางความรักโดยไม่รู้ตัว แต่การหว่านเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาตินั้นต้องไม่มาก-น้อยเกินไป เป็นสิ่งที่ต้องเรียนรู้ การวาดลวดลายอย่างมีสไตล์ ซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่ชอบที่จะเล่นด้วย แต่ขอให้จำไว้เสมอว่า ถ้าคุณลงเล่นได้อย่างสวยงามเท่าไหร่ ก็จะทำให้คุณดูดีมีค่ามากเท่านั้น"

 

กมลชนก ปานใจบอกว่า สำหรับเธอ การหว่านเสน่ห์คือส่วนหนึ่งของการยั่วยวน มันทำให้อีกฝ่ายตื่นเต้น อยากค้นหา มันเป็นขั้นตอนที่แสนสนุกของการมีสัมพันธ์ และผู้ชายส่วนใหญ่มัก ‘ตกหลุมรัก’ กับผู้หญิงที่เล่นเป็น

"จริงๆ หนังสือพ็อกเกตบุ๊ก ‘เสกรักให้ปักใจ’ PINK MAGIC DIARY ถือเป็นผลงานลำดับที่ 9 ของเรา..." เจ้าของฉายากูรูด้านความสัมพันธ์กล่าว

"ไม่ได้หายไปไหนนะคะ เรายังทำงานเขียนอยู่ มีคอลัมน์ประจำ ‘จันทร์เป็นใจ’ ในหนังสือฟรีก๊อบปี้ฉบับหนึ่ง และก็มีแผนงานที่จะออกหนังสือใหม่อีกหลายเล่มในปีนี้ แต่ที่กำลังสนุกและรู้สึกดีมากๆ คือ การได้รับเชิญให้ไปเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อต่างๆ ทั้งมุมมองการใช้ชีวิตให้มีความสุข และการสร้างพลังคิดบวก รวมถึงกระตุ้นให้คนหันมาดูแลรักษาสุขภาพให้ดี”

ส่วนเรื่องการทวงบัลลังก์นักเขียนกูรูด้านความสัมพันธ์? เธอย้ำว่า ไม่เห็นต้องกลับมาทวงเลย เพราะถ้าคนมันจะเป็น มันก็เป็นอยู่แล้ว ก็เลยไม่ได้คิดว่าจะเขียนงานเพื่อกลับมาทวงตำแหน่งอะไร จริงๆ ปีที่แล้วก็มีผลงานเขียนออกมานะคะ ชื่อ ‘ฟิตแอนด์เฟิร์ม ภายใน 21 วัน’ อันนี้ไม่ได้ทำโปรโมตเลย เป็นการทดลองตลาดดู ก็ได้ข้อสรุปว่า ถ้าหนังสือดี ก็ขายได้ ซึ่งเล่มนี้กำลังจะทำเป็นอีบุ๊ก


“ถามว่าหนังสือเล่มนี้เป็นการอ่อยผู้ชายแบบที่ใครสงสัยใช่ไหม เสกรักให้ปักใจ เป็นเรื่องราวความรักครบรสของสาวขี้อายไร้ซึ่งความมั่นใจและอยากมีรัก แต่จะมีกุญแจสำคัญที่จะสามารถเปลี่ยนเธอให้เป็นผู้หญิงมั่นพราวเสน่ห์ขึ้นมาได้ จนสามารถเสกรักปักใจหนุ่มๆ ที่เธอหมายปองได้สำเร็จทุกคน ตอนท้ายเล่มมีสอดแทรกทริกในการสร้างเสน่ห์, ข้อควรระวังในการเฟลิร์ต, ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน และแบบสอบถามว่าคุณเป็นคนเฟลิร์ตแบบไหน เรียกได้ว่าเป็นคู่มือสำหรับสาวๆ ยุคใหม่เลยก็ว่าได้ อยากให้สาวๆ ได้อ่านจะได้รู้จักวิธีการวางตัวให้เหมาะสม การจะเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ มีเสน่ห์ มีสมองนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่คุณต้องหันกลับมารักตัวเองให้เป็น รู้ก่อนให้ได้ว่าตัวเราต้องการอะไร เพิ่มความกล้าความมั่นใจ รู้จักการวางตัว เพียงเท่านื้คุณก็เป็นสาวมั่น พร้อมออกไปตามหาความรักให้เจอ ฉันขอให้ทุกคนโชคดี” เธอย้ำ

 

สุดท้าย นักเขียนเซ็กซี่ผู้นี้ยังแนะนำทริกสร้างเสน่ห์ให้กับผู้หญิงเป็นของติดไม้ติดมือด้วยว่า ถ้าหากเจอกันโดยบังเอิญ ทำเรื่องบังเอิญให้เป็นคะแนนเก็บ ทุกครั้งที่คุณเจอเป้าหมาย อย่ารีบร้อน ร้อนรน และขี้อายเป็นอันขาด ถึงแม้คุณจะแต่งหน้าไม่สวย แต่งตัวไม่เก๋ แต่คุณสามารถสร้างโอกาสได้ ด้วยการทำให้เขาเห็นคุณบ่อยๆ แบบบังเอิ๊ญ บังเอิญ ยิ้ม พร้อมหยอดคำทักทาย เช่น ‘ช่วงนี้รู้สึกอากาศเปลี่ยน เห็นคนป่วยเยอะมาก ทางที่ดีควรดื่มน้ำบ่อยๆ นะคะ เป็นห่วงกลัวคุณจะป่วยไปอีกคน’

"หรือ ‘ไม่นึกว่าจะได้เจอคุณอีก เสียดายจังค่ะ ดิฉันต้องรีบไป แต่สัญญานะว่าจะคิดถึง ถึงแม้ฉันจะยุ่งแค่ไหนก็ตาม’ แล้วจบด้วยรอยยิ้มอีกทีแบบสาวขี้เล่น แน่นอนว่าถ้าคนเค้ามีใจ เค้าจะคิดถึงคุณเหมือนกัน สวยให้เหมาะ ทั้งเวลา สถานที่ สวยด้วยท่วงที สวยด้วยท่าเดิน สวยให้หลากสไตล์ แต่อย่าเยอะจัด เพราะบางทีความสวยของผู้หญิงอย่างเราปลื้มๆ กัน แต่ผู้ชายบางคนรับไม่ได้ สวยแบบมั่นใจซึ่งจะทำให้เราดูดีขึ้นเยอะ แต่ถ้าเมื่อไหร่หมดความมั่นใจ ให้ขอตัวไปห้องน้ำ มองสำรวจตัวเอง หายใจเข้าลึกๆ และผ่อนออกยาวๆ สักสองสามครั้ง แล้วบอกตัวเองว่า “เธอมีดี แล้วเธอกำลังจะโชว์ความเป็นเธอให้เขาประทับใจ เดินหน้าเลยแม่สาวทรงเสน่ห์’ เล็บยาวมาก และลายเยอะ แนะนำให้ทาสีชมพู สีนู้ด ไม่ควรเพ้นต์เล็บติดเพชร หรือเพ้นต์ 3 D ให้น่าตกใจ เพราะมันจะทำให้คุณเสียคะแนน จำไว้อะไรก็ได้ให้เขาคิดว่าคุณสวยแบบธรรมชาติเถอะ จะดีมากกว่า"

 

ขนจะโกนหรือจะแวกซ์ขอให้ทำ ขนบางส่วนอาจดูเซ็กซี่ แต่ขนรักแร้และหน้าแข้งที่รุ่มร่าม อาจทำให้เขาคิดว่ากำลังเดทอยู่กับเพื่อนชาย ถ้าเขาชอบไม้ป่าเดียวกันเขาจะมาเดทกับผู้หญิงทำไม ดังนั้น ดูแลนิดนะคะ ชุดชั้นใน ชุดชั้นในที่ช่วยดันอะไรๆ ที่มีอยู่น้อยนิดให้น่าสัมผัส ชุดชั้นในสวยๆ ยิ่งยกระดับความเซ็กซี่และช่วยปรับให้รูปร่างคุณดีขึ้นทันตา สุดท้ายไม่ใช่แค่อ่าน หากคุณทำได้ คุณจะกลายเป็นสาวที่มีเสน่ห์ระดับแนวหน้าเชียวค่ะ จำไว้เลยค่ะ คุณมีดีเสมอ.

คุณเคยสงสัยไหมว่า? ทำไมบางคนโหยหาแต่สิ่งที่เรียกว่า ‘ความรัก’ แต่กลับไม่มีแม้เงาของความรักมาทักทาย เคยสังเกตไหมว่า? ผู้หญิงบางคนไม่ได้สวยระดับรับมงกุฎนางงาม ทำไมถึงมีหนุ่มๆ มาห้อมล้อมไม่ขาดสาย 17 มี.ค. 2557 10:39 27 มี.ค. 2557 10:13 ไทยรัฐ