วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีวีทีเด็ด 18/03/57

โดย

ตีสิบ

ช่อง 3 ทุกประเทศ ตรากฎหมายให้คนยึดเป็นหลักปฏิบัติ ใหญ่แค่ไหนทำผิดก็ติดคุกได้ ประเทศไทยไม่ใช่เมืองเถื่อน จึงอย่าพูดเพื่อสร้างกระแส...?

สิบโมงสิบนาที พลาดไม่ได้ รายการ “มาสเตอร์คีย์ฯ” เปิดเวทีให้นักร้องหน้าใหม่โชว์เสียงเพื่อชิงเงินรางวัลและก้าวขึ้นเป็นนักร้องตัวจริงเหมือนเดิม

จากนั้นห้าโมงเย็นกับสี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “คุณชายรักเร่” ภูผาเทพทะเลาะกับพีรณัฐถึงขั้นตัดพี่น้องกัน เพราะเรื่องฝนริน และภูผาเทพยังบอกพีรณัฐด้วยว่าตัวเองรู้นานแล้วว่า พีรณัฐกับวราวุฒิ เป็นพ่อลูกกัน
สี่ทุ่มสี่สิบห้านาที รายการ “ตีสิบ” บี้–สุกฤษฏิ์ กับ พลอย–เฌอมาลย์ เจ้าของประโยคเด็ด “อย่ามายุ่งกับผัวชั้น” ในละครเรื่อง “สามีตีตรา” ร่วมกันเม้าท์ความน่ารักของแต่ละคนแบบสุดมันจ้ะ...?

ช่อง 5 บ่ายโมงยี่สิบนาที “ตาถึงยกกำลัง 5” พาไปรู้จัก “หุ่นยนต์” ที่ไม่ใช่ของเล่นสำหรับเด็กเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยพัฒนาการทางสมองให้เด็กๆอีกด้วย อยากรู้ว่าเป็นอย่างไรต้องติดตามชม
สี่โมงเย็นกับสามสิบนาที รายการ “มยุรา ครบสูตร” แนะนำให้รู้จักร้านอาหารชื่อ “เดอะ อาร์ท ออฟ ฟูด” ที่มีอาหารหลากหลายสไตล์ทั้งไทย ญี่ปุ่น และฝรั่งให้เลือกรับประทาน?

สองทุ่มยี่สิบห้านาที อย่าเปลี่ยนช่อง ละครเรื่อง “คุ้มนางครวญ” เจ้ายอดหล้ารู้ตัวว่าไม่สามารถเอาชนะความรักระหว่างพิมพ์ดาวกับตรีภพได้ จึงสะกดจิตลินซี่ให้ไปจัดการฆ่าพิมพ์ดาวจ้ะ...?
ช่อง 7 สี่โมงเย็น “กระจกหกด้าน” เสนอเรื่องราวของสัตว์ 4 เท้า คือ ม้า และ ช้าง เป็นพาหนะสำคัญในอดีต ผูกพันระหว่างคนกับสัตว์

หกโมงเย็น ละครเรื่อง “ยมบาลเจ้าขา” นพขอพ่อทับเป็นนักมวยแต่พ่อทับห้ามไว้เพราะไม่อยากให้มีสภาพเหมือนตัวเอง

ช่อง 9 แปดโมงเช้า “ตื่นมาคุย” เปิดตัว ชาคริต แย้มนาม ร่วมเป็นพิธีกรประจำอีกคนจ้า...?

17 มี.ค. 2557 09:57 17 มี.ค. 2557 09:58 ไทยรัฐ