วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เพชร เคพีเอ็น" ฟิตปั๋ง!

"เพชร เคพีเอ็น" ฟิตปั๋ง!

โดย กุ๊กกิ๊ก
18 มี.ค. 2557 05:01 น.
  • Share:


อุตะ...อุ๊ยตายว้ายกรี๊ด ช่วงนี้มีแต่คนส่งรูปหนุ่มๆโชว์อกเซ็กซี่มาให้ดู อู้หู!! ไม่อยากดูเลยจ้า แต่ภาพมันอยู่ตรงหน้าเลยดูซักหน่อย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ใจแตกโหมดเลย อิอิ!! แกะซองจดหมายที่มีรูปพวกนี้ มือสั่น ใจสั่นโหมด...เลย

อาการคันแบบหวือหวาก็จั๊กกะจี้หัวใจดีเหมือนกันนะนี่ ไม่รู้ใครจะตื่นเต้นเหมือน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ป่าว

อาการคันจาก น้องเพลิน ถามมาถึง น้องเพชร เคพีเอ็น

“เอ่อ...พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คะ อย่าหาว่าหนูหื่นเลยนะคะ หนูบังเอิญเห็นภาพพี่เพชร เผ่าเพชร  เจริญสุข ถ่ายแบบหวิวแต่ไม่โป๊แล้วแบบว่า หนูอยากมองไม่วางตาเลย ก็เลยอยากจะถามว่า แฟนๆชาวสีม่วงถูกใจกันบ้างมั้ยคะ  แล้วพี่เพชรถ่ายมากี่ครั้งแล้ว ฟีดแบ็กเป็นยังไงบ้าง”

เพชร เคพีเอ็น ปลื้มกระแสถ่ายหวิว!!! สิจ๊ะ แถมยิ้มรับขึ้นแท่นเป็นขวัญใจชาวสีม่วง แต่กว่าจะได้หุ่นแน่นน่ามองแบบนี้ เพชร ต้องออกกำลังกายและดูแลสุขภาพตนเองมาเป็นอย่างดี!!! จนหุ่นเตะตานิตยสารหลายๆเล่ม ล่าสุดกับผลงานการถ่ายเซ็กซี่เล่มล่าสุด กับนิตยสาร วอลลุ่ม เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพชร ศิลปินในสังกัด เคพีเอ็น อวอร์ด ยอมรับกระแสการตอบรับการถ่ายหวิวครั้งนี้ค่อนข้างดี เพราะได้กลุ่มแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะหนุ่มๆชาวสีม่วง ภายใน 1 ปี เพชรถ่ายมาแล้ว 2 ครั้ง และเล่มล่าสุดเล่มที่ 3 นี้ กับนิตยสารวอลลุ่ม ที่หลายคนชม

เพชร บอกว่า “ผมดูเป็นหนุ่มเต็มตัว และรูปร่างค่อนข้างฟิตและเฟิร์มเป็นพิเศษ อาจจะเป็นเพราะผมโตแล้ว ก็จะใส่ใจในการเข้าฟิตเนส ออกกำลังกาย ประมาณ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ กินเวย์โปรตีนเป็นมื้อประจำ เล่นจนกล้ามเนื้อชัดขึ้น ทั้งอก ท้อง และหลัง ซึ่งก็เป็นความโชคดีที่ทำให้ตอนนี้เพชรมีงานเข้ามาเรื่อยๆครับ ทั้งงานถ่ายแบบ, งานพิธีกร, งานละครเรื่องล่าสุด

คุณหนูแข้งทอง ทางช่อง 3 แฟนคลับสาวๆและหนุ่มๆชาวสีม่วง (หัวเราะ) เขาก็เข้ามาหาค่อนข้างดีนะครับ ดีใจครับที่พวกเขาชอบ”

ขอบใจนะจ๊ะ น้องเพชร ที่เสียสละร่าง กายให้  พี่  “กุ๊กกิ๊ก” เชยชม.


“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้