วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 18/03/57

โดย หมวยแซบ

แจกโบนัส  -  คูลเจอาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ พร้อมด้วย คูลเจนิก-ถิรภัทร ชัยจรรยา คลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 มอบเงินให้กับผู้โชคดีจากการร่วมสนุกกิจกรรม COOL fahrenheit  Surprise  Bonus (คูล ฟาเรนไฮต์ เซอร์ไพรส์ โบนัส) มูลค่ากว่า 5 แสนบาท ที่ บ.คูลลิซึ่ม จำกัด ทำเอายิ้มแก้มปริกันทั่วหน้า.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ของเหล่าคนดังรสแซ่บ

หัวใจมีไว้รัก แต่ถ้า “รักไม่จริงใจ” จุดจบศพไม่สวยเสมอเห็นมาเยอะ สาวๆลุกมาแฉหนุ่มๆไม่จริงใจ เชื่อว่าเหตุการณ์คลิป น้องโฟกัส จีระกุล และ บอม–ธนิน คงทำให้ “พระเอกหนุ่ม” ในวงการ เบรกความซ่าส์ของหัวใจไปได้เยอะ!!

วางมือจากกิจกรรมสับราง เลือกที่จะรัก เมย์ เฟื่องอารมย์ เพียงคนเดียว ทำดีฟ้าก็มีตา ล่าสุด หนุ่ม–กรรชัย กำเนิดพลอย สุดปลื้มได้รับ “รางวัลพระราชทานเทพทอง ครั้งที่ 15” สาขารายการวิทยุโทรทัศน์ดีเด่น จากรายการ “ปากโป้ง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8.

เหนื่อยจากงานเพลง แถมเรียนหนัก พอสอบเสร็จ สาว “เฟย์–พรปวีณ์ นีระสิงห์” วง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ เลยขอชิ่งหนุ่ม “สิงห์” ชั่วคราว ควงเพื่อนๆไปพักผ่อนลั้นลากันตามประสาวัยรุ่นไกลถึงแดนกิมจิ ปล่อยให้หนุ่ม “สิงห์” นั่งเหงาไปชั่วคราว แต่ขากลับคงต้องมีของฝากมาปลอบใจ ชิมิ.

บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด มีกำหนดจะจัดงานฉลองครบ 1 ปี แบรนด์ไทยดีไซเนอร์มาแรง “ANCHAVIKA” (อัญชวิกา) ณ ดิ อีเวนต์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม วันพุธที่ 19 มี.ค. เวลา 18.30 น. โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และดาราชื่อดังที่หลงใหลในแบรนด์ร่วมชมชนิดติดขอบเวที อาทิ โดม–ปกรณ์ ลัม.

ไม่ได้มโน แต่นี่เป็นเรื่องจริง ซิงเกิลล่าสุดเพลง “อย่ามโน” ของสองนักร้องสาวเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ กับ ใบเตย อาร์สยาม ภายใต้โปรเจกต์ยักษ์ของ ค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ที่หลังจากปล่อยเพลงไปไม่ถึงสัปดาห์ ก็ขึ้นติดชาร์ตอันดับหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนมิวสิกวีดิโอเรียกว่าแซ่บไม่แพ้กัน ยอดพุ่งกระฉูดตามมาติดๆ.

งานนี้ขอถอด! กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ที่ต้องขอถอดรองเท้าส้นสูงมาใส่รองเท้าแตะไปก่อน เพราะล่าสุดดันไปเหยียบแก้วไวน์ที่ตกอยู่บนพื้น จนเลือดพุ่งกระฉูด และเป็นแผลฉีกลึกที่ใต้ฝ่าเท้า แต่เจ้าตัวดันมั่นใจทำแผลเอง ไม่พึ่งหมอ แหม...เก่งจริงนะแม่คู้น.

เอาใจแฟนซีรีส์เกาหลีกันแบบเต็มๆ “วอร์นเนอร์ มิวสิค” ส่งอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ “ดิ แอร์ส พาร์ท วัน” The Heirs Part 1 ทำมาเป็นแพ็กเกจพิเศษสุดสวย พร้อมอัลบั้มภาพจากซีรีส์ สามแบบสามภาพของนักแสดงนำจากซีรีส์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น อี มิน โฮ, คิม อู บิน วางจำหน่ายแล้ววันนี้.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ภาวนาให้ หนุ่มจอน มาเที่ยวไทยช่วงนี้ เพราะคนที่จะแฮปปี้คือ พลอย–เฌอมาลย์ ที่จะได้ควง หนุ่มจอน ไปดูภาพยนตร์ “คิดถึงวิทยา” เพราะ พลอย ยกให้คุณคือคนสำคัญ บี้–สุกฤษฏิ์ เป็น “พระเอกในจอ” แต่สำหรับ จอน เป็น “พระเอกในใจพลอย” กำลังใจ
คนสำคัญ.


หมวยแซบ

17 มี.ค. 2557 09:10 17 มี.ค. 2557 09:10 ไทยรัฐ