วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล็อกถล่ม!! 'เพนเน็ตตา'โค่น'รัดวานสกา' ซิวแชมป์อินเดียนเวลส์

ล็อกถล่ม!! 'เพนเน็ตตา'โค่น'รัดวานสกา' ซิวแชมป์อินเดียนเวลส์

  • Share:

ล็อกถล่ม "ฟลาเวีย เพนเน็ตตา" หวดมือ 20 ของรายการ ดวลเอาชนะ "อักเนียสกา รัดวานสกา" ตบมือ 2 ของรายการ 2 เซตรวด คว้าแชมป์หญิงเดี่ยว รายการ "บีเอ็นพี ปาริบาส โอเพ่น"...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 มี.ค. ฟลาเวีย เพนเน็ตตา หวดสาวมือ 20 ของรายการจากอิตาลี ทำผลงานพลิกล็อก ดวลเอาชนะ อักเนียสกา รัดวานสกา มือ 2 ของรายการจากโปแลนด์ 2 เซตรวด คว้าแชมป์หญิงเดี่ยว ดับเบิลยูทีเอทัวร์ รายการ บีเอ็นพี ปาริบาส โอเพน ที่เมืองอินเดียน เวลส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ในเกมรอบชิงชนะเลิศ เพนเน็ตตา ได้อาศัยความได้เปรียบ หลัง รัดวานสกา มีอาการบาดเจ็บที่เข่า ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงครึ่งตบเอาชนะคู่แข่งไป 2-0 เซต 6-2,6-1 คว้าแชมป์ในรายการนี้ไปครอง

หลังเกม เพนเน็ตตา กล่าวว่า "วันนี้เป็นวันของฉัน และฉันก็มีความสุขกับช่วงเวลานี้ หลังผ่านการทำงานหนักมาหลายปี นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด"

"ฉันมีความสุขมากๆ ปีที่แล้วฉันคิดว่าฉันไม่สามารถเล่นได้อีกต่อไปแล้ว และตอนนี้ฉันก็อยู่ที่นี่พร้อมกับถ้วยรางวัล"

ทางด้าน รัดวานสกา ที่ต้องร้องไห้ในระหว่างพิธีมอบรางวัล หลังเจออาการบาดเจ็บเล่นงาน จนทำให้วิ่งไม่ได้ใจ ก็ได้กล่าวว่า "ฉันขอโทษ ฉันควรจะวิ่งให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่มันเป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยม มันเป็นการเข้าชิงครั้งแรกของฉันในรายการนี้".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้