วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล็อกถล่ม!! 'เพนเน็ตตา'โค่น'รัดวานสกา' ซิวแชมป์อินเดียนเวลส์

ล็อกถล่ม "ฟลาเวีย เพนเน็ตตา" หวดมือ 20 ของรายการ ดวลเอาชนะ "อักเนียสกา รัดวานสกา" ตบมือ 2 ของรายการ 2 เซตรวด คว้าแชมป์หญิงเดี่ยว รายการ "บีเอ็นพี ปาริบาส โอเพ่น"...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 มี.ค. ฟลาเวีย เพนเน็ตตา หวดสาวมือ 20 ของรายการจากอิตาลี ทำผลงานพลิกล็อก ดวลเอาชนะ อักเนียสกา รัดวานสกา มือ 2 ของรายการจากโปแลนด์ 2 เซตรวด คว้าแชมป์หญิงเดี่ยว ดับเบิลยูทีเอทัวร์ รายการ บีเอ็นพี ปาริบาส โอเพน ที่เมืองอินเดียน เวลส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ในเกมรอบชิงชนะเลิศ เพนเน็ตตา ได้อาศัยความได้เปรียบ หลัง รัดวานสกา มีอาการบาดเจ็บที่เข่า ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงครึ่งตบเอาชนะคู่แข่งไป 2-0 เซต 6-2,6-1 คว้าแชมป์ในรายการนี้ไปครอง

หลังเกม เพนเน็ตตา กล่าวว่า "วันนี้เป็นวันของฉัน และฉันก็มีความสุขกับช่วงเวลานี้ หลังผ่านการทำงานหนักมาหลายปี นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด"

"ฉันมีความสุขมากๆ ปีที่แล้วฉันคิดว่าฉันไม่สามารถเล่นได้อีกต่อไปแล้ว และตอนนี้ฉันก็อยู่ที่นี่พร้อมกับถ้วยรางวัล"

ทางด้าน รัดวานสกา ที่ต้องร้องไห้ในระหว่างพิธีมอบรางวัล หลังเจออาการบาดเจ็บเล่นงาน จนทำให้วิ่งไม่ได้ใจ ก็ได้กล่าวว่า "ฉันขอโทษ ฉันควรจะวิ่งให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่มันเป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยม มันเป็นการเข้าชิงครั้งแรกของฉันในรายการนี้".

ล็อกถล่ม "ฟลาเวีย เพนเน็ตตา" หวดมือ 20 ของรายการ ดวลเอาชนะ "อักเนียสกา รัดวานสกา" ตบมือ 2 ของรายการ 2 เซตรวด คว้าแชมป์หญิงเดี่ยว รายการ "บีเอ็นพี ปาริบาส โอเพ่น"... 17 มี.ค. 2557 06:10 17 มี.ค. 2557 07:08 ไทยรัฐ