วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วอร์เกมมิ่ง โชวคลิปการปรับโฉมเกม 'World of Tanks'

วอร์เกมมิ่ง โชวคลิปการปรับโฉมเกม 'World of Tanks'

  • Share:

วอร์เกมมิ่ง ปรับโฉมเกมสงครามรถถัง World of Tanks โดยอัพเกรดความสมจริงของภาพกราฟิคเพื่อผู้บัญชาการรถถังทั่วโลก ผ่านชุดไดอารี่จากผู้พัฒนา ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงทางเทคนิคด้านกลไก การตอบสนองต่อสภาพแวดล้อม การเคลื่อนไหว และการแสดงความเสียหาย...

บริษัท บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี เปิดตัวเทรลเลอร์ ตัวอย่างของชุดไดอารี่จากทีมผู้พัฒนาเกม เวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการปรับโฉมครั้งใหญ่ของเกมที่จะเกิดขึ้นในปี 2014 นี้


“การเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ นับเป็น แผนการปรับปรุงแกนหลักของเกมเวิลด์ออฟแท็งค์ เหมือนกับเป็นการยกเครื่องเกมที่คุณเคยรู้จักอย่างสิ้นเชิง พร้อมเสริมรูปแบบการรบบนรถถังขึ้นอีกระดับ ทั้งความมันส์และความสมจริง”  นายไมค์ ซีเวตส์ โปรดิวเซอร์ เกมเวิลด์ออฟแท็งค์ กล่าว


ตลอดปี 2014 เกมสงครามรถถังหรือเกมเวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks)  จะปรับโฉมกราฟิกใหม่ โดยเพิ่มความละเอียดของโมเดลรถถังขึ้นอีกระดับ รวมถึงการเพิ่ม องค์ประกอบของเกมให้มีความสมจริงยิ่งขึ้น รวมทั้งการปรับปรุงด้านเทคนิคซึ่งจะเพิ่มเติมกลไกหลักของตัวเกม รวมถึง การตอบสนองในด้านสิ่งแวดล้อมของเกม  การเคลื่อนไหวแบบไดนามิค การระเบิดของป้อมปืน เมื่อกระสุนถูกเข้าที่บริเวณคลังเก็บกระสุน และร่องรอยการเสียหายของรถถัง นอกจากนี้ในส่วนของการเล่นยัง มีการเพิ่มส่วนของการรบแบบประวัติศาสตร์ และฟังก์ชั่นอื่นๆ ตามมาอีกมาก


สำหรับรายละเอียดในการปรับฟีเจอร์ใหม่ของเกม World of Tanks ในครั้งนี้  จะบอกเล่าผ่านเทรลเลอร์ชุดไดอารี่จากผู้พัฒนาเกมตามคลิปตัวอย่าง

 

ชมคลิป https://www.youtube.com/watch?v=Dws4XUIHFVI

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้