วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พลอย' ปัดเป็นผู้หญิงของ 'บอม'

เคยร่วมงานกับพระเอกคาสโนว่า บอม-ธนิน ในละคร “คุณชายรัชชานนท์” เลยมีข่าวเม้าท์ว่านางเอกน้องใหม่ พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล ก็เป็น 1 ในผู้หญิงของ บอม เจอ พลอยมาร่วมงานเปิดกล้องละคร “กระสือมหานคร” ที่บ้านต้นณฐนนท์ ลาดพร้าว 71 เลยถามว่าจริงรึเปล่า? “ไม่จริงเลยค่ะ พลอยกับบอมเป็นเพื่อนเรียนคลาสเดียวกัน ทำงานร่วมกัน ละครจบไปก็ไม่ค่อยได้เจอกัน ก็มีเจอกันตามงานบ้าง ไม่ใช่ 1 ใน 5 แน่นอน” เรามีให้กำลังใจเค้ามั้ย? “ก็เป็นห่วงให้กำลังใจบอมนะคะก็ขอให้ผ่านพ้นไปให้ได้ เชียร์อยู่ เชียร์น้องโฟกัสด้วยค่ะ เพราะเราก็ได้เล่นด้วยกันค่ะ และทั้ง 2 คนก็น่ารักมาก ให้กำลังใจทั้ง 2 คนค่ะ” ทราบว่าเค้าคบกันมั้ย? “ไม่ค่อยทราบค่ะ เราก็ไม่ค่อยได้คุยเรื่องส่วนตัวอะไรมาก

เราก็คุยกันเรื่องงานมากกว่า” โฟกัสมีคุยเรื่องส่วนตัวบ้างมั้ย? “กับน้องโฟกัสก็สนิทกันระดับนึงอยู่ในกองเรื่อง “เวียงร้อยดาว” ด้วยกัน น้องก็น่ารัก เราก็มีแซวๆกันบ้าง แต่ไม่เคยถามรายละเอียดลึกๆเลย น้องไม่เคยมาปรึกษาเราเรื่องความรักเลย” กับบอมล่ะมีมาปรึกษาเรามั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ” ตอนนี้เรามีหนุ่มคุยอยู่บ้างมั้ย? “ตอนนี้ก็เหมือนมีเพื่อนกลุ่มใหญ่ๆ ก็มีคุยบ้างนิดหน่อย ถามว่ามีคนพิเศษมั้ย ก็มีเกือบพิเศษค่ะ เป็นคนนอกวงการ เป็นเพื่อนแก๊งมหาวิทยาลัย” เราก็เคยมีข่าวกับท็อป-จรณ เค้าหึงบ้างมั้ย? “เค้าไม่ได้อะไรอยู่แล้วค่ะ เค้าไม่ค่อยตามข่าว หรือดูละครเลย เค้าก็ทำงานของเค้าไปค่ะ” โสดไม่สนิทใช่มั้ย? “โสดไม่สนิทค่ะ เหมือนเป็นเพื่อนๆ คุยๆกันไปค่ะ”.

เคยร่วมงานกับพระเอกคาสโนว่า บอม-ธนิน ในละคร “คุณชายรัชชานนท์” เลยมีข่าวเม้าท์ว่านางเอกน้องใหม่ พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล ก็เป็น 1 ในผู้หญิงของ บอม เจอ พลอยมาร่วมงานเปิดกล้องละคร “กระสือมหานคร” ... 16 มี.ค. 2557 16:42 16 มี.ค. 2557 16:42 ไทยรัฐ