วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฟิสท์' ไม่พร้อมสลัดผ้าแชะหวิว แจงหุ่นยังไม่ฟิตพอ

เฟิสท์-เอกพงศ์ ยังไม่พร้อมแชะหวิวรับซัมเมอร์ ลั่นขอฟิตหุ่นก่อน ไม่รู้น้ำฝน-พัชรินทร์ มีแฟนใหม่แล้ว ยันไม่ใช่ตนเองแน่นอน เผยตอนนี้ยังคุยน้ำฝน-อาร์ต พศุตม์ ได้เหมือนเดิม

ช่วงนี้เข้าสู่หน้าร้อนแบบเต็มตัวแล้ว ดาราหลายคนไม่ว่าจะทั้งหญิงและชาย ก็เตรียมสลัดผ้าถ่ายแฟชั่นหน้าร้อนกันแล้ว งานนี้เมื่อได้ไปสอบถามพูดคุยกับหนุ่ม เฟิสท์-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ ว่ามีแพลนจะถ่ายเซ็กซี่รับซัมเมอร์กับเค้าบ้างรึเปล่า งานนี้เจ้าตัวก็บอกว่า คงยังไม่มี เพราะหุ่นยังไม่เฟิร์มพอ พอถามถึงเรื่องที่ว่าสาว น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล มีแฟนใหม่แล้ว เฟิสท์รู้เรื่องนี้รึเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า

 


"อ๋อ เรื่องนี้ไม่รู้อะไรเลยครับ ไม่ได้ติดตามอะไรเลยครับ"  ได้คุยกันบ้างไหม? "ไม่ได้คุยเลยครับ"  ขาดการติดต่อกันไปเลยรึเปล่า?​ "ไม่ได้ทำงาน ไม่ได้ถ่ายละครด้วยกัน ปกติก็ไม่ได้เจอกันอยู่แล้ว"  ได้ทราบไหมว่าเค้ามีแฟนใหม่แล้ว? "ก็ได้ยินมาบ้างครับ แต่ไม่รู้ว่าคือใครอะไรยังไง"  ซีเรียสไหมที่คนตั้งเป้ามาว่าต้องเป็นเฟิสท์แน่ๆ? "ไม่ซีเรียสครับ"  รู้อย่างนี้เราสบายใจขึ้นไหม หลังจากที่เป็นข่าวมานาน? "ก็เฉยๆครับ ไม่ได้อะไรก็คือเฉยๆ ครับ ไม่ยุ่งดีกว่า"  อาร์ต-พศุตม์ เองก็บอกว่ารู้จักกับแฟนใหม่น้ำฝน? "อ๋อ อันนี้ไม่รู้เลยครับว่าคือใคร"  ไม่ใช่เราแน่นอน? "แน่นอนครับ"  หลังจากมีข่าวออกไปเราคุยกับพี่อาร์ตได้สนิทใจ? "ครับ ปกติครับ"  กับน้ำฝนล่ะ? "ก็ปกติครับ"  ไม่ได้ติดต่อกันหลังจากมีข่าวหรือมีเรื่องอะไรเลย?​ "ก็ไม่ได้คุยกัน"

 

ซัมเมอร์จะมีถ่ายโชว์อะไรไหม? "ยังไม่มีเลยครับ"  ช่วงนี้ฟิตหุ่นอยู่ไหม? "ก็กำลังพยายามอยู่ครับ"  มีใครติดต่อมาไหม? "ยังครับ"  ถ้าสมมติมีติดต่อมาเราพร้อมไหม? "ก็ต้องดูก่อนครับว่าเราพร้อมแค่ไหน (ยิ้ม)"  แต่ตอนนี้ความพร้อมของเราเฟิร์มรึยัง? "ยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่"  ลิมิตของเราถ้ามีคนติดต่อมานี้ประมาณไหน? "ไม่ถึงโป๊เปลือยแน่นอน อันนี้ต้องดูก่อน แล้วแต่ผู้ใหญ่ด้วยครับ ว่าแค่ไหนถึงจะเหมาะสม แต่ยังไม่มีมาครับ".

 

 

เฟิสท์-เอกพงศ์ ยังไม่พร้อมแชะหวิวรับซัมเมอร์ ลั่นขอฟิตหุ่นก่อน ไม่รู้น้ำฝน-พัชรินทร์ มีแฟนใหม่แล้ว ยันไม่ใช่ตนเองแน่นอน เผยตอนนี้ยังคุยน้ำฝน-อาร์ต พศุตม์ ได้เหมือนเดิม 16 มี.ค. 2557 15:15 16 มี.ค. 2557 20:03 ไทยรัฐ