วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชิรูด์' โดนเมียสั่งย้ายกลับฝรั่งเศส ถ้าหวังคืนดี

"เดอะซัน" แฉภรรยาของ "โอลิวิเยร์ ชิรูด์" ยื่นคำขาดให้ นักเตะย้ายกลับไปเล่นฟุตบอลในฝรั่งเศส หากต้องการรักษาชีวิตแต่งงานของทั้งคู่ต่อไป หลังดาวยิงอาร์เซนอล ทำเรื่องฉาวนอกใจฝ่ายหญิง พาสาวอื่นไปกินตับที่โรงแรม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 มี.ค.ว่า โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ตกเป็นข่าว โดนคำสั่งประกาศิตจากภรรยา ให้ย้ายกลับไปค้าแข้งที่บ้านเกิด หลังจากนักเตะตกเป็นข่าวฉาวหิ้วสาวขึ้นโรงแรม เมื่อเดือนที่แล้ว

แหล่งข่าวเผยกับ "เดอะซัน" สื่อจอมแฉของอังกฤษว่า เจนนิเฟอร์ ชิรูด์ ยื่นคำขาดว่า หากดาวยิงของอาร์เซนอล ต้องการกลับมาคืนดีกับเธอ นักเตะก็จะต้องย้ายจาก อังกฤษ กลับไปอยู่ที่ฝรั่งเศส เพื่อรักษาชีวิตแต่งงานของทั้งคู่ร่วมกันต่อไป

"เธอตกลงที่จะกลับมาอยู่กับเขา แต่เพียงแค่ พวกเขาจะต้องย้ายจากลอนดอน และอังกฤษ เท่านั้น เขามุ่งมั่นที่จะรักษาชีวิตแต่งงานไว้ให้ได้ เพราะเขารู้ว่า เขาโง่เง่าเพียงใด ที่ทำแบบนั้น และเขาเตรียมจะทำในสิ่งที่เธอต้องการ" แหล่งข่าว เม้าท์

เมื่อเร็วๆ นี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า หัวหอกวัย 27 ปี ได้ดอดไปพบกับ "ซุปเปอร์ เอเย่นต์" มุซซี ออซคาน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่า น่าจะเกี่ยวกับอนาคตค้าแข้งของเจ้าตัว หลังจากย้ายมาจาก มงต์เปลลิเยร์ ในศึกลีกเอิง มาอยู่กับ อาร์เซนอล เมื่อเดือน มิ.ย.ปี 2012.

 

 

 

 

"เดอะซัน" แฉภรรยาของ "โอลิวิเยร์ ชิรูด์" ยื่นคำขาดให้ นักเตะย้ายกลับไปเล่นฟุตบอลในฝรั่งเศส หากต้องการรักษาชีวิตแต่งงานของทั้งคู่ต่อไป หลังดาวยิงอาร์เซนอล ทำเรื่องฉาวนอกใจฝ่ายหญิง พาสาวอื่นไปกินตับที่โรงแรม... 16 มี.ค. 2557 14:35 16 มี.ค. 2557 15:00 ไทยรัฐ