วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ' ฉุนเชิ้ตดำ ตะเพิด 2 แข้ง 'สิงห์บลู'

"โชเซ่ มูรินโญ" กุนซือเชลซี ไม่พอใจ ผู้ตัดสิน "คริส ฟอย" ชักใบแดงไล่ลูกทีม 2 ราย แถมตัวเองก็โดนตะเพิดไปด้วย ในเกมบุกพ่าย แอสตัน วิลลา 0-1...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 มี.ค.ว่า โชเซ่ มูรินโญ กุนซือทีม เชลซี ออกมาแสดงความไม่พอใจ การทำหน้าที่ของ ผู้ตัดสิน คริส ฟอย หลังจากลูกทีมต้องเหลือผู้เล่น 9 คน ในเกมพรีเมียร์ลีก บุกไปพ่าย แอสตัน วิลลา 0-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

รามิเรส และวิลเลียน โดนชักใบแดงไล่ออกทั้งคู่ในช่วงครึ่งหลัง ที่สนามวิลลา ปาร์ค นอกจากนี้ มูรินโญ ก็ยังโดนตะเพิดให้ขึ้นไปชมเกมบนอัฒจันทร์อีกด้วย ขณะที่ วิลลา เจ้าบ้าน ได้ประตูชัย จาก ฟาเบียน เดลห์ นาทีที่ 82

กุนซือชาวโปรตุเกส กล่าวว่า "ผมไม่รู้ว่าทำไมผมถึงโดนไล่ออก ผมแค่เข้าไปถามอย่างสุภาพ แต่ผู้ตัดสิน ปฏิเสธคุยกับผมท่าเดียว บางที มร.ฟอย คิดว่า ผมก้าวร้าว ผมไม่รู้ แต่เราโชคร้ายมากๆ ที่ต้องเจอการตัดสินอะไรแบบนี้"

อย่างไรก็ตาม มูรินโญ ก็ไม่อยากวิจารณ์การตัดสินของ ฟอย โดยอ้างว่า ไม่อยากมีปัญหากับ สมาคมฟุตบอลอังกฤษอีก โดยระบุว่า "ผมไม่ขอคอมเมนต์อะไรมาก เพราะผมไม่อยากงานเข้า ปล่อยผู้ตัดสินทำงานของเขา และก็กลับบ้านไปดีกว่า"

 

 

 

 

"โชเซ่ มูรินโญ" กุนซือเชลซี ไม่พอใจ ผู้ตัดสิน "คริส ฟอย" ชักใบแดงไล่ลูกทีม 2 ราย แถมตัวเองก็โดนตะเพิดไปด้วย ในเกมบุกพ่าย แอสตัน วิลลา 0-1... 16 มี.ค. 2557 14:15 16 มี.ค. 2557 14:23 ไทยรัฐ