วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บีช โปโล เพื่อโครงการกำลังใจ

บีช โปโล เพื่อโครงการกำลังใจ

  • Share:

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ และ มร.ฮาราลด์ ลิงค์ สองพ่องานใหญ่จัดการแข่งขัน “เอเชียน บีช โปโล แชมเปียนชิพ อินเตอร์คอนติเนนตัล-บี กริม 2014”.

มนต์เสน่ห์ของหาดทรายและท้องฟ้าสีครามของหัวหิน ยังคงเป็นแรงดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้เดินทางมาสัมผัสความสดชื่นของเมืองแห่งท้องทะเลที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร คณะผู้จัดเอเชียน บีช โปโล แชมเปียนชิพ อินเตอร์คอนติเนนตัล-บี กริม  2014 นำโดย สุวัจน์ ลิปตพัลลภ และ มร.ฮาราลด์ ลิงค์ จึงเตรียมความพร้อมที่จะโชว์มนต์เสน่ห์ของชายหาดหัวหินสู่สายตาชาวโลกอีกครั้ง โดยใช้เป็นสถานที่จัดแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศล “เอเชียน บีช โปโล แชมเปียนชิพ อินเตอร์คอนติเนนตัล-บี กริม 2014” ชิงถ้วยประทานพระเจ้า หลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ซึ่งเป็นการแข่งขันขี่ม้าโปโลบนชายหาดแห่งเดียวที่จัดขึ้นในเอเชีย

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาการจัดการแข่งขันฯ และ มร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธานกลุ่มบริษัท บี กริม ประธานจัดการแข่งขัน กล่าวว่า เอเชียน บีช โปโล จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว เพื่อโปรโมตให้ชาวต่างชาติได้เห็นความสวยงามของชายหาดหัวหิน และความพร้อมของชายหาดหัวหินสำหรับการแข่งขันขี่ม้าโปโล อีกทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้กลับมาบ้านเราให้มากที่สุด โดยการแข่งขันครั้งนี้จะมีนักกีฬาขี่ม้าโปโลทีมเอเชียเข้าร่วมแข่งขันถึง 6 ทีมด้วยกัน


และในฐานะผู้บริหารระดับสูงโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหิน รีสอร์ท ซึ่งเป็นแม่งานจัดปาร์ตี้เสริมการแข่งขัน พราวพุธ ลิปตพัลลภ กล่าวถึงงานในปีนี้ว่า คณะผู้จัดได้เพิ่มความพิเศษให้ผู้ร่วมงานได้สนุกสนาน โดยจะจัดในธีม “หัวหิน สวีท โอลด์ เดย์” นำความเป็นตัวตนของหัวหิน ความคลาสสิก และบรรยากาศความขลังแห่งวินเทจสไตล์ของหัวหินมาประยุกต์เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นดนตรี แฟชั่นโชว์ ศิลปะการแสดงต่างๆจะมีการผสมผสานระหว่างตะวันตกและตะวันออก อาทิ แจ๊สผสมเปิงมาง

แฟชั่นโชว์ไทยร่วมสมัย ยุค 1920 ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีการประมูลภาพเขียนของศิลปินหัวหินอีก 3 รูป รายได้สมทบทุนโครงการกำลังใจ โดยหนึ่งในภาพนั้นเป็นพระสาทิสลักษณ์  พระเจ้าหลาน เธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ขณะทรงม้า มีเขาตะเกียบเป็นแบ็กกราวด์


ผู้สนใจเข้าชมฟรีการแข่งขัน “เอเชียน บีช โปโล แชมเปียนชิพ อินเตอร์คอนติเนนตัล-บี กริม 2014” ในวันเสาร์ที่ 19 เมษายนนี้ ณ ชายหาดบริเวณด้านหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้