วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ออมทรัพย์สำหรับ ครอบครัวยุคใหม่

ผู้บริหารทีเอ็มบี มร.เบอร์นาร์ด คุ๊ก (กลาง) และ  กาญจนา โรจวทัญญู (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมเปิดตัวบัญชีเพื่อครอบครัว โดยมีคุณแม่รุ่นใหม่ พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ มาร่วมงานด้วย.

เล็งเห็นความสำคัญของสถาบันครอบครัว ธนาคารทหารไทย (TMB) จึงสร้างทางเลือกการออม ของครอบครัวแบบใหม่ในชื่อ “บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ แทนความห่วงใย” เพื่อตอบโจทย์คนรักครอบครัว ซึ่งได้เปิดตัว ในงาน “TMB Savings Care Account” ที่สำนักงานใหญ่ ทีเอ็มบี  ถนนพหลโยธิน  เมื่อเร็วๆนี้

ในงานมีเหล่าบรรดาคุณแม่รุ่นใหม่ได้มาร่วมอัพเดตการออมเพื่อครอบครัว จากการให้ข้อมูลของ กาญจนา โรจวทัญญู หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาด ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี ได้กล่าวว่า จากประสบการณ์ของธนาคารพบว่า กลุ่มลูกค้าที่เป็นครอบครัวในช่วงอายุ 30-45 ปีนั้น มีมากกว่า 16 ล้านคนทั่วประเทศเป็นกลุ่มที่มีลูก และตั้งเป้าหมายสำคัญของชีวิต ลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่ตั้งต้นเริ่มการเก็บเงินอย่างจริงจังเมื่อมีลูกจึงเริ่มกังวลเป็นห่วงอนาคตสุขภาพและการศึกษา จึงได้จัดแคมเปญแทนความห่วงใย ผ่าน “บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ แทนความห่วงใย” ซึ่งเกิดขึ้นภายใต้แนวคิด “TMB The Better Family ให้คำว่ารัก...ยิ่งใหญ่มากขึ้น” เพื่อเป็นตัวช่วยของครอบครัวในการวางแผนการออม และจัดการด้านการเงินอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยบัญชีนี้ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุในกรณีเสียชีวิต 20 เท่าของยอดเงินฝากสูงสุด 1 ล้านบาท เพียงคงเงินในบัญชีขั้นต่ำ 5,000 บาท นอกจากนี้ยังสามารถวางแผนการออมได้โดยไม่กำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำในการฝากแต่ละครั้ง และไม่กำหนดระยะเวลาในการฝาก สามารถถอนได้ตลอดเพื่อเพิ่มความคล่องตัวและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของแต่ละครอบครัว และถ้าเปิดบัญชีตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 พ.ค. จะได้รับสมุดนิทานแทนความห่วงใยอีกด้วย.

เล็งเห็นความสำคัญของสถาบันครอบครัว ธนาคารทหารไทย (TMB) จึงสร้างทางเลือกการออม ของครอบครัวแบบใหม่ในชื่อ “บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ แทนความห่วงใย” เพื่อตอบโจทย์คนรักครอบครัว ซึ่งได้เปิดตัว ในงาน “TMB Savings Care Account” ที่สำนักงานใหญ่ ทีเอ็มบี ถนนพหลโยธิน เมื่อเร็วๆนี้ 16 มี.ค. 2557 10:50 16 มี.ค. 2557 10:51 ไทยรัฐ