วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"กันต์-ใหม่" โดนใจแฟนๆ

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี...สวีดัด เริ่มต้นวันต้นสัปดาห์ด้วยความคึกคัก จะมาเชื่องช้าอยู่ทำไม เวลาไม่เคยคอยท่าใครอยู่แล้ว เพราะวันศุกร์ผ่านไปไม่นาน ก็ถึงวันจันทร์วันทำงานซะแล้ว เอ่อ...พี่ “กุ๊กกิ๊ก”  ไม่ได้บ่นนะค้าบอสขา แต่อยากจะบอกทุกท่านว่า จะทำอะไรก็รีบทำ อย่ารอเวลา เพราะเวลาไม่คอยใคร เท่านั้นเอง

ละครลาจอแต่ติดตรึงใจแฟนละคร ก็จะเรื่องอะไรซะอีก ก็ต้องเรื่อง “กุหลาบร้ายของนายตะวัน”  นะเซ่

จาก คุณรักกุหลาบร้ายของนายตะวันมากๆ แฟนละคร ตจว.

“สวัสดีค่ะ คุณกุ๊กกิ๊กคนสวย ดิฉันชอบน้องใหม่-ดาวิกา และกันต์ กันตถาวร มาก สนุกมาก ในเรื่องนี้ ดูแล้วน้องใหม่สดใสน่ารัก ส่วนกันต์ ถึงจะไม่หล่อแต่ดูอบอุ่น ดูแล้วมีความสุขค่ะ ไม่เครียด สนุกดี ละครเรื่องกุหลาบร้ายของนายตะวัน มีครบทุกรส ขอขอบคุณคุณอรพรรณ วัชรพล มากนะคะ ที่ทำละครสนุกๆมาให้ดู เรื่องต่อไปก็ขอให้น้องใหม่เล่นอีกนะคะ น้องใหม่ เล่นกับพระเอกคนไหนก็น่ารักหมด ขอบคุณมากนะคะ”

บอกแล้วไงว่า นายกันต์ กับ น้องใหม่ ขึ้นแท่นพระเอก-นาง เอกคู่จิ้น จากละครเรื่อง “กุหลาบร้ายของนายตะวัน” ไปแล้ว แม้ละครจะลาจอ แต่มันได้ฝังรากลึกอยู่ในหัวใจแฟนๆ


บางคนก็ว่าดูแล้วฟิน ตอนที่เห็น กันต์ ถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็ก แต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มองว่า อกกันต์ เป็นแค่ส่วนนึงเท่านั้น  แต่องค์รวมละครสนุก  ดูเพลินๆ อีกอย่างที่คนชมและชอบ ไม่คิดว่าน้องใหม่จะเล่นได้ฮาขนาดนี้ ส่วนหนุ่มกันต์ก็สอบผ่านบท

พระเอกหลังข่าว มีเสน่ห์มากๆกับผู้ชายปากจัด

ทางพระเอกนางเอก กันต์ กับ ใหม่ เอง ก็ปลื้ม  เพราะเจอหน้าแฟนๆ ก็ชมว่าเรื่องกุหลาบร้ายของนายตะวัน โดนใจแฟนๆ.

“กุ๊กกิ๊ก”

16 มี.ค. 2557 09:30 16 มี.ค. 2557 09:30 ไทยรัฐ