วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 17/03/57

แหวกฮอลลีวูด 17/03/57

  • Share:

คริสเตน สจ๊วต

นิวยอร์ก แฟชั่นวีกปีนี้ ทุกดีไซเนอร์ดังตัวพ่อตัวแม่ ล้วนถูก วิคทอเรีย เบคแฮม ขโมยซีน เพราะนอกจากตัวเองที่มีกองทัพสื่อแห่ทำข่าวแล้ว สามี เดวิด ยังหอบลูกๆทั้ง 4 ไปเกาะฟร้อนต์โรว์ให้กำลังใจ...


นอกใจ โรเบิร์ต แพททินสัน ไปเป็นชู้กับผู้กำกับหนัง คริสเตน สจ๊วต หมดโอกาสคืนดี เพราะ ร็อบโรเบิร์ต ไปจีบสาวสวยรวยมาก ไรลีย์ หลานตา เอลวิส เพรสลีย์...

เป็นดาราตลก แต่สาวติดกว่าพระเอก รัสเซล แบรนด์ ซึ่งเลิกกับนักร้อง เคที่ เพอร์รี่ ที่แต่งกันแค่ 14 เดือนก็มีสาวคนใหม่ คราวนี้เป็นไฮโซชื่อดัง เจมิม่า ข่าน...

พระเอกเซ็กซี่ แบรดลี่ย์ คูเปอร์ ควงสาวมาหลายคน แต่คาดว่า นางแบบ ซูกิ วอเตอร์แมน วัย 22 จะเป็นตัวจริง...

แฟนๆที่เคยดูสเปเชียลเอฟเฟกต์ ของ ไททานิค ตอนเรือล่มในทะเลน้ำแข็ง ชมเปาะว่า หนัง Pompeii จัดเต็มสะใจ เพราะมีมาหมดทั้งสึนามิ ภูเขาไฟระเบิด ลาวาเดือด ลูกไฟพุ่งฟิ้วฟ้าว และแผ่นดินไหว เสียอย่างเดียว ที่ให้พระเอก คีธ แฮริงตัน กอดกันตายกลางลาวากับนางเอก โดยยังไม่ทันได้เล่นเลิฟซีนเลย...

ก่อนดัง ไม่รู้ทำอะไรไว้ เลดี้ กาก้า จึงหวั่นไหวมากกับข่าวที่แฟนเก่าเตรียมจะขายเรื่องก่อนดัง จึงส่งทนายขู่จะฟ้องถ้าเปิดโปง...

ผิดหวังจากรายได้หนัง Escape Plan ที่เจ๊งคาจอ พี่บึ้กวัยดึก อาร์โนลด์ ชวาร์ซเนกเกอร์ เลยชวนหมอนวดบำบัดประจำตัว ฮีเธอร์ มิลลิแกน ไปเดตแก้เซ็ง กลบข่าวลือที่ว่าจะกลับไปกินน้ำพริกถ้วยเก่าของมาเรีย ชไรเวอร์ ที่ขอเลิก เพราะเจ็บใจที่สามีคนเหล็ก ย่องมุดมุ้งแม่บ้านจนมีลูกชายนอกสมรส...

นับรายได้ปี 2013 แล้ว นักร้องลูกทุ่งคนสวย เทเลอร์ สวิฟท์ รวยที่สุด เพราะเมกมันนี่ไปเกือบ 40 ล้านเหรียญยูเอส รองลงมาคือ จัสติน ทิมเบอร์เลค ประมาณ 30 ล้านยูเอส...

ส่วนโคตรหนังที่ทำเงินอันดับหนึ่งของปี 2013 คือ Iron Man 3 ด้วยรายรับทั่วโลก 1,200 ล้านเหรียญยูเอส รองลงมาคือหนังการ์ตูน Dispicable Me 2 ได้ไป 954 ล้านยูเอส อันดับสามคือ The Hunger Games 830 ล้านเหรียญ...

ดาราสาวหุ่นเซียะ สะเทือนไปเป็นแถว เมื่อ เมลิสซ่า แม็คคาร์ธีเอาหุ่นอวบกลมมาครองจอ จนหนัง Identity thief และ The heat ที่ประกบกับ ซานดร้า บูลล็อค ทำรายได้หลักร้อยล้านยูเอส...

เจ.โล ยังไม่เบื่อการแต่งงาน หลังแต่งๆหย่าๆมา 3 หน ก็ทำท่าจะแจกการ์ดยกตำแหน่งสามีคนที่ 4 ให้ แคสเปอร์สมาร์ท แดนเซอร์ วัย 26 ที่เจอกันหลังจากหย่ากับ มาร์ค แอนโทนี แค่ 3 เดือน ก็ชวนมาเป็นเพื่อนเล่นแม่มั่ง ลูกแฝดมั่ง.

ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้