วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 17/03/57

โดย โสมชบา

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ณ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ภาคเช้าและบ่าย วันที่ 18 มี.ค.เป็นวันที่ 2 ...

ตั้งแต่รับตำแหน่งนายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย กนกศักดิ์ ปิ่นแสง ก็แรงดีเหมือนม้าทั้งฝูง ล่าสุด เตรียมจัดแข่งขันขี่ม้าโปโลกระชับมิตร The Ambassador Cup 2014 เพื่อยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลระดับสากล ระหว่าง 17 – 22  มี.ค.--นัดชิงชนะเลิศ 22 มี.ค. เวลา 18.00 น. ณ สนามวีอาร์ สปอร์ต คลับ...

สาวสวยเก่ง วรมาศ ศรีวัฒนประภา ทุ่มงบฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 25 คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ ฟรี ด้วยแคมเปญ ช็อปดิวตี้ฟรี...บินฟรี ไม่ต้องลุ้น ให้ซื้อ CASH  CARD  20,000 บาทขึ้นไป  เพื่อช็อปก่อนเดินทาง ที่คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ รางน้ำ, ศรีวารี และพัทยา  ก็รับตั๋วไป-กลับ ฮ่องกง  หรือ สิงคโปร์ได้เลย จนถึง  31  พ.ค.นี้...

จับมือกันสร้างรอยยิ้มให้โลกไปแล้ว  วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ บอสสีเบเยอร์ ติดใจ ล็อกตัว  พี่เบิร์ด-ธงไชย  แมคอินไตย์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์นวัตกรรมสีรักษ์โลก ปีที่ 2 ที่ ร้านสปริง  แอนด์  ซัมเมอร์  สุขุมวิท 49 วันที่ 18 มี.ค. เวลา 13.00 น. ...

เตรียมเปิด ไทยรัฐ ทีวี ให้พร้อมพรึ่บกับระบบไฮเดฟฯที่ภาพสวยชัดคมกริบ วัชร วัชรพล ให้ทีมข่าว ทดลองทำข่าวจริง  โดยทีมข่าวสังคม  มี  ผดุงศักดิ์  เหล่ากิจไพศาล มาช่วย พีระวัฒน์ โชติธรรมโม ผอ.ฝ่ายบรรณาธิการ-ขอให้ไฮโซไฮแซ่บ เตรียมเป็นข่าวแบบเห็นตัวเป็นๆกันได้...

มหาเศรษฐีใจกุศล งาน 100 ปี รพ.จุฬาฯ ที่ผ่านมา บัณฑูร ล่ำซำ ประมูลภาพปีมะเมีย ของ อ.ประหยัด พงษ์ดำ และรูปดอกไม้ของ อ.กมลรัตน์ เพ็ชรชู ไป 2 ชิ้น ก็บอกว่าหมดตัว  เพราะพกไปแค่  2  ล้าน...

ส่วน สวัสดิ์ หอรุ่งเรือง บอกว่าชีวิตมาถึงจุดที่ต้องช่วยเหลือคนอื่น  จึงไม่ปฏิเสธที่จะช่วยการกุศลที่โดนใจ  เลยประมูลภาพ ไม่ยอมถอยไปเกือบ 5 ล้าน เพื่อช่วยทารกที่ถูกแม่คลอดแล้วทอดทิ้งให้สภา กาชาดไทยเลี้ยง–เพื่อนๆเลยอนุโมทนาว่าช่วยให้เด็กกำพร้ามีชีวิตที่ดีขึ้น บุญกุศลอาจส่งให้ เจ้าสัวสวัสดิ์ ได้สาวกำพร้ารูปร่างหน้าตาดีมาปรนนิบัติดูแล.

โสมชบา

16 มี.ค. 2557 08:57 16 มี.ค. 2557 08:57 ไทยรัฐ