วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะชนต้นไม้ ดับยกครัว 6 สาหัส 1 คาดถนนลื่น

ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ดับยกครัว 6 สาหัส 1 ขณะกำลังมุ่งหน้ามากินหมูกระทะในตัว อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ส่วนกระบะและหกล้อที่วิ่งสวนมาหักหลบ พุ่งตกถนน โชคดีไม่มีใครเจ็บ...

เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 15 มี.ค. ร.ต.ท.วิเชียร ปั้นนาค ร้อยเวร สภ.ขาณุวรลักษบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ตกถนน มีผู้เสียชีวิตหลายราย บนถนนสายขาณุ-ปางมะค่า บ้านส่องตาแล หมู่ 3 ต.ปางมะค่า อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร จึงไปตรวจสอบพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้าแบบแค๊ป ทะเบียน บบ 8282 กำแพงเพชร ตกลงไปข้างถนนชนอัดกับต้นไม้สภาพพังยับเยิน ภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ชื่อนายเสวียน เหล่าดี อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 248 หมู่ 13 ต.ใหม่นาเมือง อ.เวียงใหญ่ จ.ขอนแก่น ในสภาพแขนซ้ายหัก หน้าอกกระแทกอย่างแรง

นอกจากนี้ ยังมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ 6 ราย ประกอบด้วยนายเทพา กองทรัพย์ อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นคนขับ อยู่บ้านเลขที่ 53 หมู่ 19 ต.ปางมะค่า อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ,นางราตรี กองทรัพย์ อายุ 36 ปี ภรรยานายเทพา ,ด.ช.พิสิษฐ์ กองทรัพย์ อายุ 12 ขวบ และ ด.ช.พุทธชา กองทรัพย์ อายุ 5 ขวบ ซึ่งทั้งหมดเป็นพ่อแม่ลูก รวมถึง น.ส.วรรณา กองทรัพย์ อายุ 36 ปี น้องสาวนายเทพา และ ด.ช.ศิริวัฒน์ เหง่าดี อายุ 10 ขวบ ลูกชายของ น.ส.วรรณา โดยสภาพศพทั้งหมดมีบาดแผลทั่วร่างกาย ขณะที่ญาติผู้เสียชีวิต ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งหมดกำลังจะเดินทางเข้ามาที่ตัวอำเภอ เพื่อมารับประทานหมูกระทะ แต่ก่อนออกจากบ้านมีฝนตก จึงน่าจะเป็นสาเหตุทำให้รถประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต

ด้าน ร.ต.ท.วิเชียร กล่าวว่า รถยนต์น่าจะเสียหลัก เนื่องจากฝนตกทำให้ถนนลื่นมาก จนพุ่งชนกับต้นไม้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 6 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 คน นอกจากนั้น ในที่เกิดเหตุยังมีรถยนต์กระบะ และรถบรรทุกหกล้อตกอยู่ข้างถนนอีก 2 คัน ดูสภาพรถแล้วไม่มีร่อยรอยการเฉี่ยวชนกับรถคันเกิดเหตุ แต่อาจมีการหักหลบรถยนต์คันดังกล่าวจนตกถนน เพราะถนนลื่นเช่นเดียวกัน โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ.

ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ดับยกครัว 6 สาหัส 1 ขณะกำลังมุ่งหน้ามากินหมูกระทะในตัวอ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ส่วนกระบะและหกล้อที่วิ่งสวนมาหักหลบ พุ่งตกถนน โชคดีไม่มีใครเจ็บ... 16 มี.ค. 2557 04:03 16 มี.ค. 2557 04:54 ไทยรัฐ