วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจรสุดซวย! ฉกทอง 3 บาทหนี แต่ดันทำกระเป๋าตังค์ตก

โจรสุดซวย! ฉกทอง 3 บาทหนี แต่ดันทำกระเป๋าตังค์ตก

  • Share:

หนุ่มผอมสูงบุกเดี่ยว ทำทีมาซื้อทองร้านในนิคมฯนวนคร ก่อนฉกสร้อยทองหนัก 3 บาท 3 เส้น มูลค่า 1.5 แสนบาท หนีขึ้น จยย.หายลอยนวล แต่พลาดทำกระเป๋าเงินหล่นทิ้งหลักฐานไว้ ตร.มั่นใจจับได้แน่...

เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 15 มี.ค. ร.ต.ท.ตูชัย สุระเสียง พนักงานสอบสวน สภ.ย่อยนวนคร รับแจ้งเหตุคนร้ายวิ่งราวทอง ที่ร้านทองเฮียนึกนวนคร เลขที่ 54/101-102 ภายในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวนสภ.คลองหลวง ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นร้านทองตั้งอยู่ริมถนนภายในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร

ด้านนายสมนึก โรจนภิญญู อายุ 55 ปี เจ้าของร้าน ให้การว่า ขณะกำลังขายทองรูปพรรณให้กับลูกค้า ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน อายุประมาณ 30-35 ปี รูปร่างผอมสูง ผิวดำแดง ไว้ผมรองทรงสูง สวมเสื้อคอกลมสีเขียว นุ่งกางเกงยีน เข้ามาทำทีขอซื้อสร้อยทองน้ำหนัก 3 บาท 1 เส้น จึงหยิบออกมาวางในถาดให้เลือกดู ระหว่างนั้นได้มีหญิงสาวนำทองคำแท่งมาขาย ตนเองจึงได้โทรศัพท์โอนเงินให้กับลูกค้าที่นำทองแท่งมาขาย โดยชายคนดังกล่าวยืนเลือกสร้อยทองอยู่ประมาณ 10 นาที จากนั้นอาศัยจังหวะคว้าเอาสร้อยทองน้ำหนัก 3 บาท จำนวน 3 เส้น มูลค่ากว่า 150,000 บาท วิ่งออกไปจากร้าน ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดเตรียมไว้ด้านข้างร้านหลบหนีไป แต่ระหว่างวิ่งหนีคนร้ายได้ทำกระเป๋าสตางค์ตกไว้

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยพบว่ามีเอกสารที่จะสามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้ ซึ่งยังไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆ จนกว่าจะจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี และแถลงข่าวต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้