วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพลิงโหมระทึก ตึกสิรินธร มจพ. เบื้องต้นไร้เจ็บ

ไหม้ระทึก! เกิดเพลิงไหม้ อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดกว่า 30 นาที เบื้องต้นไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ คาดตู้ควบคุมระบบไฟฟ้าเกิดลัดวงจร...

เมื่อเวลา 20.50 น. วันที่ 14 มี.ค.57  ร.ต.ท.ไสว ชินวงษ์ พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น รับแจ้งเกิดเหตุ เพลิงไหม้ ที่อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ถนนประชาราษฎร์ 1 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. จึงรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบเพลิงกำลังลุกไหม้ บริเวณห้องควบคุมไฟฟ้า ชั้น 1 อาคารสิรินธร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสถานีดับเพลิงบางซ่อน ใช้น้ำฉีดควบคุม ประมาณ 30 นาที ไฟจึงดับสนิท แต่ยังไม่สามารถเข้าไปตรวจสอบภายในได้เนื่องจากภายในห้องมีอุณภูมิสูงมาก

ร.ต.ท.ไสว เปิดเผยว่า เบื้องต้นไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ คาดว่า ต้นเพลิงมาจากตู้ควบคุมระบบไฟฟ้าภายในห้อง ซึ่งอาจเกิดไฟฟ้าลัดวงจร และยังไม่สามารถประเมินมูลค่าความเสียหายได้ และต้องรอให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบอีกครั้งในตอนเช้า.

 

 

 

ไหม้ระทึก! เกิดเพลิงไหม้ อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดกว่า 30 นาที เบื้องต้นยังไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ คาดตู้ควบคุมระบบไฟฟ้าเกิดลัดวงจร... 14 มี.ค. 2557 23:10 14 มี.ค. 2557 23:54 ไทยรัฐ