วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำนานผีแดง ชี้! 'โจนส์-สมอลลิง' รับมือ 'ซัวเรซ-สเตอร์ริดจ์' ได้แน่

"กอร์ดอน แม็คควีน" ตำนานกองหลังของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่า ฟิล โจนส์ และ คริส สมอลลิง จะสามารถรับมือกับ หลุยส์ ซัวเรซ และ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ 2 กองหน้าตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ได้อย่างแน่นอน ในศึกแดงเดือดวันอาทิตย์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 มี.ค. ว่า "กอร์ดอน แม็คควีน" อดีตตำนานกองหลังของสโมสร "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความเชื่อมั่นว่า ฟิล โจนส์ กับ คริส สมอลลิง คู่กองหลังของทัพ ปีศาจแดง จะสามารถรับมือกับ หลุยส์ ซัวเรซ และ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ 2 ศูนย์หน้าฟอร์มร้อนแรงของ ลิเวอร์พูล ได้อย่างแน่นอนในเกมพรีเมียร์ลีก ศึกแดงเดือด วันอาทิตย์นี้

แม็คควีน กล่าวว่า "ตัวเขามั่นใจมาตลอดว่า ฟิล โจนส์ กับ คริส สมอลลิง เป็นคู่กองหลังที่ยอดเยี่ยม และมีอนาคตที่สดใสรออยู่ ซึ่งเขาก็เชื่อว่า ทั้ง 2 คน จะสามารถรับมือกับ หลุยส์ ซัวเรซ กับ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ได้อย่างไม่มีปัญหา แม้ว่าคู่กองหน้าของทัพ หงส์แดง จะกำลังอยู่ในช่วงที่มีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมก็ตาม"

พร้อมกันนี้ แม็คควีน ยังเชื่อว่า จอนนี อีแวนส์ จะเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญ ที่จะช่วยให้แนวรับของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แข็งแกร่งขึ้นในอนาคต แม้จะไม่มี เนมานยา วิดิช และ ริโอ เฟอร์ดินานด์ แล้วก็ตาม.

"กอร์ดอน แม็คควีน" ตำนานกองหลังของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่า ฟิล โจนส์ และ คริส สมอลลิง จะสามารถรับมือกับ หลุยส์ ซัวเรซ และ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ 2 กองหน้าตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ได้อย่างแน่นอน ในศึกแดงเดือดวันอาทิตย์นี้... 14 มี.ค. 2557 22:17 14 มี.ค. 2557 22:37 ไทยรัฐ