วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระชุ่มกระชวยหัวใจ 'บุ๋ม' แฮปปี้หนุ่มคุยคนใหม่

บุ๋ม-ปนัดดา ปัดเปิดตัวแฟนใหม่ชื่อ เอก อายุห่างกัน 5 ปี บอกขอดูไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะเพิ่งคุยกันได้เดือนเดียว เมินคนมองชอบกินเด็ก รับตอนนี้ยังมีคุยกับติ๊งโน้ตบ้าง

สวยไม่สร่างสำหรับม่ายสาวพราวเสน่ห์ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ ผู้ดี ที่ตอนนี้มีหนุ่มมาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยจนหัวใจเป็นสีชมพูบางๆ ซึ่งหนุ่มคนนี้ชื่อ เอก เป็นเทรนเนอร์ อายุห่างจากตัวเอง 5 ปี แม้อายุจะเด็กกว่าแต่งานนี้สาวบุ๋มก็ชมไม่ขาดปากว่าหนุ่มคนนี้เป็นคนสุภาพและมีความเป็นผู้ใหญ่ แถมยังนิสัยดีอีกด้วย ถือว่ามาวินแบบฝุดๆ เลยทีเดียว เมื่อได้เจอสาวบุ๋มมาร่วมเปิดงานโฮมโปร เอ็กซ์โปร ครั้งที่ 19 ที่บริเวณฮอลล์ 6 อิมแพค เมืองทองธานี เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องรักๆ ในครั้งนี้ว่า


มีข่าวว่าจะควงแฟนมาเปิดตัว? “ยังไม่เปิดตัวค่ะ ขอดูไปก่อนนะคะ เพราะว่าเพิ่งรู้จักกัน ใครมาจีบเราก็คุยหมด เล่นตัวเนอะ ถามว่าเค้ามาจีบติดรึยัง ยังค่ะ ตอนนี้จีบอยู่ คุยๆ กันอยู่ ตอนนี้เราก็ไม่ได้มีใคร จะให้ตัดสินใจรวดเร็วคบกับใครก็เร็วไปมั้ย”  คุยกันนานรึยัง? “ไม่นานค่ะ”  คนมองว่ากำลังสดใสแฮปปี้ เพราะหนุ่มเอกรึเปล่า? “ก็อาจจะมีส่วน เพราะว่าเหงามานานเนอะ ไม่มีใครมานั่งคุยมานั่งบอกคิดถึง หรือรู้สึกดีๆด้วย แต่ว่าจะให้เราตัดสินใจเลยก็คงไม่ค่ะ ถามว่ามีคุยเยอะมั้ย ก็เยอะอยู่ช่วงนี้” หนุ่มคนนี้สนิทที่สุดเลยไหม? “มาแรงสุด แต่ยังมีตัวเลือกอีกเยอะ (ยิ้ม)” รู้จักกันได้ยังไง? “เค้าทักมาในอินสตาแกรมค่ะ เราก็คุยไปคุยมาก็เลยได้มาคุยไลน์กัน เท่าที่คุยกันเค้าก็มีความเป็น ผู้ใหญ่ค่ะ แล้วก็เข้าใจในการทำงานของเรา ไม่รุ่มร่าม แล้วเริ่มแรกก็ไม่ได้มาจีบค่ะ ชวนคุยเรื่องบุ๋ม กำลังบ้าออกกำลังกาย ก็เลยปรึกษาเรื่องการควบคุมอาหาร เค้าเทรนเนอร์ ณ ตอนนี้ เค้าบอกให้บุ๋มไปเรียนกับเค้าคนเดียว”

 

เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว? “ยังไม่อยากให้เป็นส่วนตัว เพราะดิชั้นเป็นคนของประชาชน”  สุขภาพทำให้เรามาเจอกัน? “ใช่ค่ะ ถ้าใครสังเกตอินสตาแกรมของบุ๋ม จะออกกำลังทุกประเภทเยอะมาก ทั้งต่อยมวย ทั้งยิงปืน เหมือนเป็นปีที่เราอยากมาดูแลตัวเองมากๆ เดี๋ยวอาทิตย์นี้บุ๋มก็บินไปฉีดสเต็มเซลล์”  บุ๋มคิดกับเค้าตรงไหนเป็นพิเศษ? “ความสุภาพและความเป็นผู้ใหญ่ของเค้า ถามว่าเด็กกว่ามั้ย เด็กกว่าอีกแล้ว แต่จริงๆดิชั้นอยากได้ผู้ใหญ่นะคะ ตั้งแต่ติ๊งโน้ต คบกับติ๊งโน้ต ทุกคนต้องมีภาพว่าดิชั้นกินเด็ก อย่างเดียว แต่จริงๆแล้วคบแต่ผู้ใหญ่มาตลอดนะ มีแต่ติ๊งโน้ตที่เด็กห่างกัน 13 ปี กลายเป็นภาพว่ากินเด็กตลอดเลย กับคนนี้ห่างกัน 5 ปีค่ะ”  ไม่ทิ้งลายเจ้าแม่เนิร์สเซอรี่? “บังเอิญมีทั้งที่เป็นเนิร์สเซอรี่ แล้วก็มี ผู้ใหญ่เข้ามาด้วย เราก็เลยคุยหมด มันคงถึงจุดอิ่มตัวมั้ง แล้วก็ไม่อยากเจ็บอีกแล้ว” รักครั้งเก่าทำให้เราต้องคิดเยอะขึ้นไหม? “กับติ๊งโน้ต ก็ยังคุยกันอยู่นะ เราก็ยังเมนต์ไอจีกับติ๊งโน้ตอยู่ค่ะ เค้าส่งรูปที่แทคหอมแก้มมาเท่านั้นเอง”  เค้าหวงไหม? “เค้าไม่พูดอะไร แต่เค้ารู้ว่าไม่มีสิทธิ์พูดอะไร เค้าแค่ส่งรูปมา บุ๋มเชื่อว่าคงมีคนส่งรูปไปให้เค้าดู ผู้หวังดีค่ะ รูปกับแทค-ภรัณยู อยู่ในละครเรื่อง มายานางฟ้า ค่ะ แต่มาจากละครเรื่องนี้ แทค นอกเรื่อง แทคโพสต์เอง”

 


ติ๊งโน้ต ว่ายังไงบ้างกับหนุ่มคนใหม่? “ยังไม่รู้เรื่องมั้ง เค้าอาจจะไม่อยากยุ่งก็ได้ เห็นเค้ากำลังบินกลับประเทศไทยแล้ว หลังๆ เค้าก็ซ้อมมอเตอร์ไซค์หนัก ที่สเปน และไม่ได้กลับเมืองไทยมานาน ส่วนบุ๋มเองก็ดันบินสวนกัน มันเหมือนดวงชะตาคนเนอะ จะเจอกันก็ไม่ได้เจอ เค้าอยู่เมืองไทยประมาณ 3 วัน บุ๋มก็บินไปเยอรมนี สวนกันที่สนามบิน ตอนแรกก็นัดจะเจอกันแต่เค้ามีทั้งคุณพ่อคุณแม่ คุณย่ามารับก็ไม่รู้จะเจอยังไง เจอสเต็ปครอบครัวไป”  หนุ่มคนใหม่โอเคไหม ที่เราคุยกับติ๊งโน้ต? “บุ๋มขอคุยกับทุกคน เพราะว่าไม่อยากเป็นแบบวัยรุ่นเนอะ ที่เจอแล้วตัดสินใจว่าใช่เลย มันเลยวัยนั้นแล้วมั้ย ขอสวยขอเลือกได้ก่อน”  หัวใจกลับมากระชุ่มกระชวยเหมือนเดิมไหม? “ก็สดใสตลอดเวลาอยู่แล้วนะ”  รักนี้จะมีโปรโมชั่นไหม? “แล้ว แต่นิสัยค่ะ เพิ่งเคลียร์ไป 2 คน”  เยอะไหมที่คุย? “เยอะค่ะ เยอะกว่าตอนเป็นสาว มากันเยอะเลย แต่ก่อนบุ๋มอาจจะดูดุ ดูแรง ตอนนี้เราดูซอฟต์ขึ้น ร่าเริงขึ้น เมื่อวานก็มีหนุ่มมาทัก จนเอกก็ถามว่าใคร ส่วนเอกก็เป็นคนตรงต่อเวลา มีระเบียบในตัวเอง เค้าก็บอกเราว่า ตรงสเปกตั้งแต่ก่อนเจอเราแล้ว”  รู้จักกันกี่เดือนแล้ว? “ประมาณเดือนเดียวค่ะ บุ๋มเลยขอดูก่อน บุ๋มไม่เปิดตัวใครทั้งสิ้น ก่อนเปิดตัวอาจจะจบก่อนก็ได้ เราไม่รู้แต่ ณ ตอนนี้เค้าสามารถมาดูแลเราได้มากที่สุด”

ถามเรื่องภาพตัดต่อ? “บุ๋มไปฟ้องตำรวจ แจ้งตำรวจกับคุณปวีณาตอนนั้น เพื่อให้เป็นคดีความ ว่าไม่ใช่ภาพบุ๋ม ถ้าใครฟอร์เวิร์ดต่อ มีโทษรุนแรงเท่ากับคนตัดต่อ ติดคุก 5 ปีค่ะ แม้กระทั้งส่งในไลน์ ถ้าตำรวจตามเจอ ติดคุก 5 ปี ใครมีลบโดยด่วนเป็นคดีความแล้วไม่สามารถดึงกลับมาได้ ขอเตือนตรงนี้ ไม่ใช่พี่ ไซส์ขนาดนั้นไม่ใช่แน่นอน”.

 

บุ๋ม-ปนัดดา ปัดเปิดตัวแฟนใหม่ชื่อ เอก อายุห่างกัน 5 ปี บอกขอดูไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะเพิ่งคุยกันได้เดือนเดียว เมินคนมองชอบกินเด็ก รับตอนนี้ยังมีคุยกับติ๊งโน้ตบ้าง 14 มี.ค. 2557 19:07 14 มี.ค. 2557 19:54 ไทยรัฐ