วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มอุดรฯ เครียดจัด! เชือดคอฆ่าตัวตายประชดรัก

หนุ่มอุดรฯ เครียดจัด! เชือดคอฆ่าตัวตายประชดรัก

  • Share:

หนุ่มอุดรฯ เครียดจัด! ปัญหาความรักรุมเร้าระแวงเมียนอกใจ ใช้มีดเชือดคอแต่กลัวไม่ตาย คว้าสายไฟผูกคอลาโลกดับสยอง...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 มี.ค.57 ร.ต.อ.นพล วงศ์พุฒิ พงส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตาย ที่บ้านเลขที่ 153 หมู่ 5 บ้านศรีวิไล ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรม


ที่เกิดเหตุ เป็นที่ทำการกำนัน ต.บ้านจั่น เป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบศพนายจิม สีอินทร์ อายุ 35 ปี ลูกกำนัน ใช้สายไฟผูกคอตัวเองกับเหล็กดัดหน้าต่าง สภาพนั่งเหยียดขา ไม่สวมเสื้อยืด สวมกางเกงขาสั้นลายเขียวดำ มีเลือดไหลออกจากลำคอ ใกล้กันพบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 6 นิ้ววางอยู่บนที่นอน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการชันสูตร พบมีบาดแผลถูกของมีคมบาดบริเวณลำคอ ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง


จากการสอบสวน นายบุญศรี สีอินทร์ อายุ 55 ปี กำนัน ต.บ้านจั่น พ่อผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายอาศัยอยู่บ้านกับตน ซึ่งผู้ตายเพิ่งเดินทางกลับจากการทำงานที่ประเทศไต้หวัน โดยได้แต่งงานและมีลูก 1 คน แต่ภรรยาและลูกของผู้ตายได้อาศัยอยู่ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งระยะหลังตนสังเกตเห็นผู้ตายได้โทรศัพท์หาภรรยาและมักจะทะเลาะกัน เนื่องจากผู้ตายระแวงว่าภรรยาจะนอกใจ กระทั่งรุ่งเช้าตนไม่เห็นผู้ตายตื่น ซึ่งผู้ตายเป็นคนตื่นเช้า ตนรู้สึกแปลกใจจึงไปเปิดดูห้องจึงพบว่าผู้ตายได้ผูกคอตายดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า ผู้ตายอาจจะคิดมากเรื่องทะเลาะกับภรรยาจึงเครียด เลยตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยการเดินไปหยิบมีดในครัวมาปาดคอเพื่อฆ่าตัวตาย แต่เกรงว่าตัวเองจะไม่ตาย จึงหยิบเอาสายไฟมาผูกคอซ้ำจนตาย จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำศพไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้