วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ต๊ะ' โต้ทะเลาะ 'หน่อง' เหตุตีท้ายครัวแอบตามจีบแฟนสาว

'ต๊ะ' โต้ทะเลาะ 'หน่อง' เหตุตีท้ายครัวแอบตามจีบแฟนสาว

  • Share:

ต๊ะ-วริษฐ์ แพลนอีก 2 ปีแต่งงาน ตอนนี้เรือนหอใกล้เสร็จแล้ว ไม่ซีเรียสหากแฟนท้องก่อนแต่ง ปัดหน่อง-ธนาตามจีบแฟน แค่แซวกันเล่นขำๆ เท่านั้น

เล่นกันไปมาจนกลายเป็นข่าวเลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท ที่มีคนตาดีเห็นต๊ะดึงนักแสดงรุ่นน้องสุดเกรียน หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ ไปเคลียร์ หลังจากจับได้ว่าหน่องแอบไปตีท้ายครัวต๊ะซะงั้น ล่าสุดเมื่อเจอต๊ะมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับคุณสุภาพบุรุษ PLAYS (เพลย์) ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งเจ้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ ก็ได้เคลียร์และชี้แจงให้ฟังถึงเรื่องนี้

 

ล่าสุดมีคนเห็นเราไปเคลียร์กับหน่อง-ธนา เพราะหน่องไปจีบแฟนเรา? “กับหน่องเราเจอกันบ่อยและสนิทกันมาก มันเป็นเด็กกวนประสาท ชอบแหย่คนโน้นคนนี้ แล้วแอน (แฟนต๊ะ) เองก็สนิทกับหน่องอยู่แล้ว แล้ววันนั้นหน่องก็พูดว่าเดี๋ยวจะจีบแฟนพี่ต๊ะดูซิว่าเราจะโกรธรึเปล่า เราก็แกล้งตามมัน พูดว่าจะจีบแฟนกูเหรอ เล่นกันในกลุ่มมันก็ฮา แต่ว่าก็ไม่ได้มีอะไรจริงจัง เป็นเรื่องแซวกันมากกว่า เรายิ่งด่า มันก็ยิ่งทำ มันก็ยิ่งสนุก ในกลุ่มก็เล่นกันแบบนี้ตลอด เราเป็นนักแสดง เราเล่นเต็ม เล่นใหญ่เอาให้คนเห็น ก็เลยเป็นเรื่องตลกๆ เราไม่ได้ทะเลาะกันครับ ผมเองก็ไม่เคยเกาเหลากับใครด้วย" มีแอบหึงจริงๆ ไหม? "พูดตรงๆ ไม่เคยหึงเลย จนผู้หญิงเขาบอกว่าหึงบ้างเถอะ ผมก็พยายามเข้าใจในทุกอย่าง เวลาที่คบกัน ซึ่งเราจะแต่งงานกันแล้ว อะไรที่ให้เกียรติกันได้ เราก็ควรจะให้เกียรติ อย่าคอยไปจับผิด มันน่าเบื่อ" มีต้องเคลียร์กับหน่องไหม? "ก็ไม่ต้องเคลียร์หรอกครับ ทุกวันนี้เราก็ยังเล่นแบบนี้อยู่ ก็เป็นแบบนี้ตลอดกับหน่อง เรื่องนี้ที่หน่องแหย่เราแบบนี้ แอนก็รู้ เขาอยู่ในเหตุการณ์วันนั้นตลอด แอนก็จะแหย่เหมือนกัน ให้เราหึงไง แต่เราก็ไม่หึง"

เรื่องแต่งงานล่ะ จะมีเมื่อไหร่? "ก็อย่างที่บอกว่าจริงๆ จะแต่งตั้งแต่ปีนี้แล้ว แต่ทางเขาบอกให้รออีก 2 ปี เพราะปีดีคือปี พ.ศ. 2559 ก็เดี๋ยวเราก็จะแต่งปีนั้นเลย ทุกอย่างก็เรียบร้อย เราก็พร้อม" กลัวจะมีกระแสท้องก่อนแต่งไหม? "จริงๆ ก็น่าจะมีนะครับ เพราะส่วนใหญ่ก็จะเป็นกันแบบนี้อยู่แล้ว แต่เมื่อเวลาผ่านไป เวลาก็จะเป็นเครื่องพิสูจน์เองว่าใช่หรือไม่ใช่ แต่ผมเป็นคนที่ไม่ซีเรียสเรื่องพิธีการหรืออะไรนะ เราคบกันมันอยู่ที่ตัวเรา 2 คนว่าคบกันแล้วแฮปปี้มั้ย จะมีน้องก็มี แต่มันก็เป็นประเพณีที่ต้องทำให้ถูกต้อง เรื่องมีน้องก่อนเลยไม่ซีเรียส สำหรับถ้าเรื่องจดทะเบียนสมรส ถ้ามีก็คงต้องจด แต่ตอนนี้ยังครับ รอตามเกณฑ์ก่อน ถ้าปีหน้าเราอยากแต่งแบบไม่ต้องรอฤกษ์ ก็แต่ง ส่วนเรื่องงานตอนนี้เราก็พยายามดิวโรงแรมถูกๆ พยายามเซฟคอสต์ มีเรื่องของชำร่วย และชื่อแขกที่จะเชิญก็สำคัญ เรื่องสินสอดผมคุยแล้ว แต่ว่าที่บ้านเขาบอกว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่ ผมให้ไป เขาก็ต้องให้คืนกลับมาอยู่ดี มันเหมือนให้ลูกสร้างเนื้อสร้างตัว ส่วนเรือนหอก็ตกแต่งภายในอยู่ อีก 3 เดือนน่าจะเสร็จครับ เรื่องงบก็เยอะอยู่ครับ ทุกวันนี้ถึงมีอะไรรับหมด เราก็อยากเก็บไว้ให้กับลูก เพราะถ้าแต่งงานไปแล้วก็อยากจะมีลูกเลย อยากให้เขาพร้อมที่สุด ตอนนี้อะไรทำได้ก็อยากทำหมดครับ”

พูดถึงการเป็นพรีเซ็นเตอร์งานนี้? “ผู้ชายก็ต้องมีการบำรุงบ้าง ซึ่งยาตัวนี้เขาสร้างขึ้นมาเพื่อกลุ่มลูกค้าโดยตรง เมื่อเราได้ทานผลที่ได้ทั้งหมดคือสุขภาพแข็งแรง และตรงนั้นมันคือผลพลอยได้ ซึ่งไม่ใช่ว่ามันแข็งแรงเลยก็ไม่ใช่ ที่เราตัดสินใจรับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ตัวนี้ เพราะว่าเป็นงานนึง ส่วนตัวผมเป็นคนดูแลสุขภาพอยู่แล้ว อันนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ" คนมองว่าเรามีภาพลักษณ์เป็นหนุ่มเจ้าสำราญ เลยเหมาะกับพรีเซ็นเตอร์ตัวนี้? "จริงๆ ไม่นะครับ ผมเลิกหมดแล้ว ตอนนี้เป็นเรื่องดูแลสุขภาพอย่างเดียว" ค่าตัวหลายหลักเลยไหม? "อันนี้เป็นเรื่องผู้จัดการที่คุย เราก็แค่ทำงานของเราในแต่ละชิ้นที่ได้รับก็พอ คือที่เราได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์นี้น่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพ เพราะก่อนหน้านี้เราก็ทานยาตัวนี้ มาก่อนอยู่แล้ว แต่ทางเจ้าของเขาไม่รู้ พอรู้เขาก็เลยให้งานเรา สาเหตุที่ผมทาน เพราะส่วนใหญ่คนที่ชอบเล่นกีฬาก็ต้องหาตัวช่วยอยู่แล้ว เราเองทานไปแล้วมันแข็งแรงขึ้น ฟิตขึ้น เรื่องเซ็กซ์มันเป็นผลพลอยได้นะ เรื่องหลักคือสุขภาพครับ สำหรับที่กินแล้วโปรโมตว่าเสริมเรื่องนั้นนั่นเป็นการตลาด แต่ถ้าคนจะมองเราไปแนวๆ นั้น เราก็ไม่ได้ซีเรียส เพราะเรารู้อยู่แล้วว่ามันคือสุขภาพ แล้วคนที่กินจริงๆ เขาก็ต้องหาข้อมูลอยู่แล้วว่ามันคืออะไรครับ"

 

มีข่าวว่ารูปที่เราถ่ายโปสเตอร์โปรโมตผลิตภัณฑ์นี้ ไปโปรโมตในเว็บโป๊? "คือผมไม่รู้เลยครับ ยังไม่เคยเห็นครับ ผมเชื่อว่าทางบริษัทที่ผมเป็นพรีเซ็นเตอร์คงไม่ลงอยู่แล้ว มันคงเป็นเรื่องของกฎหมาย มันต้องกวาดล้างให้ได้ มันก็เหมือนขโมย เพลย์เขาจ้างเรา แต่มีคนเอาเราไปขายอีกอย่าง มันก็ผิดกฎหมาย เราก็ไม่รู้จะทำยังไง คือผมก็ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เพราะว่าเราทำงาน ก็อยากให้งานชิ้นนั้นเต็มที่ ก็ไม่อยากให้มาขโมยกันแบบนี้ เราเองก็เสียใจ ถามว่าก่อนถ่ายเราได้เตรียมใจไว้ก่อนมั้ยว่าอาจจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ เราก็คิดนะ แต่ไม่คิดว่าจะเข้าไปอยู่ในเว็บแบบนั้น เรื่องนี้ส่วนตัวผมคงทำอะไรไม่ได้ ก็คงให้ทางนี้จัดการไปตามกฎหมาย”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้