วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บอม' ได้กำลังใจดีขึ้น ไม่อยากรับฉายา "คาสโนว่าตัวพ่อ"

'บอม' ได้กำลังใจดีขึ้น ไม่อยากรับฉายา "คาสโนว่าตัวพ่อ"

  • Share:

บอม-ธนิน ปัดงานรุมเพราะข่าวฉาว แจงผู้ใหญ่รับงานไว้นานแล้ว กับประจวบเหมาะละครกำลังออนแอร์ เผยสภาพจิตใจดีขึ้น ยินดีผู้ใหญ่เรียกคุย วอนอยากให้เรื่องนี้จบเร็วๆ เมินรับฉายา คาสโนว่าตัวพ่อ

ยังคงเป็นบุคคลที่นักข่าวอยากสัมภาษณ์อยู่ในขณะนี้ สำหรับพระเอกหนุ่มน้องใหม่ของวงการ บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ที่ช่วงนี้รู้สึกว่าเจอบอมออกงานอีเวนต์บ่อยมากขึ้น จนทำให้หลายคนมองเป็นช่วงที่กอบโกยรับงานพร้อมอัพค่าตัวของหนุ่มบอมรึเปล่า แต่เจ้าตัวก็บอกว่า งานทั้งหมดในช่วงนี้รับมาก่อนหน้าแล้ว ประกอบกับที่กระแสละครเรื่องคิวบิกกำลังออนแอร์พอดี และผู้ใหญ่เป็นคนรับงานให้ ไม่เกี่ยวกับกระแสข่าวเลยทำให้งานเยอะขึ้นแต่อย่างใด และล่าสุด 1 ในสาวที่มีรายชื่อเอี่ยวในลิสต์ของบอม สาวแนน-อัญชญาดา ฉายสุวรรณ ก็ได้ออกมาพูดแล้วเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธ ส่วนหนุ่มบอมก็บอกว่าอยากให้เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นจบลงโดยเร็ว ไม่อยากให้มีเรื่องที่รู้สึกไม่ดีอีก เมื่อได้เจอหนุ่มบอมมาร่วมเปิดงานโฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 19 ที่บริเวณฮอลล์ 6 อิมแพค เมืองทองธานี เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวที่เกิดขึ้นอีกครั้ง และยังบอกอีกว่าถ้ามีอะไรสงสัยให้มาถามได้


มีงานเกือบทุกวันเลย? "ครับผม" วันนี้ก็มี 2 งาน? "ใช่ครับ 2 งาน" ถือว่าเป็นช่วงประจวบเหมาะเลยไหม เพราะช่วงนี้ออกงานเยอะ? "ก็จริงๆ เหมือนกับว่าผู้จัดการกับผู้ใหญ่เขารับงาน ตารางนี้เค้าบอกไว้ก่อนแล้วว่า พอละครเรื่อง คิวบิก ออนแอร์ งานค่อนข้างจะเยอะนะ บอมก็เตรียมร่างกายนิดนึง" ไม่เกี่ยวกับว่ากระแสข่าวเลยทำให้งานเยอะขึ้น? "ไม่ครับ คืออันนี้รับงานไว้ล่วงหน้านานแล้วครับ"  สำหรับเราตั้งรับทันไหม เพราะมันมีกระแสข่าวออกมาเยอะ? "ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก โอเคขึ้นเรื่อยๆ คุณพ่อคุณแม่โทรมาหาประจำก็บอกว่าสู้ๆ นะบอม พักผ่อนหน่อย" เรื่องค่าตัวมีอัพขึ้นไหม? "เรื่องค่าตัวอันนี้ผู้จัดการเค้าเป็นคนรับ ผมไม่ทราบครับ" หลายคนมองว่าเราอาศัยช่วงมีกระแสข่าว เลยอัพราคาค่าตัวเยอะขึ้น? "ไม่ครับ ก็ต้องบอกก่อนเลยว่างานที่รับช่วงสัปดาห์นี้ ก็ต้องบอกก่อนเลยว่าช่วงเดือนมีนาคม-เมษายนนี้รับล่วงหน้าไว้อยู่แล้วครับ รับไว้ล่วงหน้าตั้งแต่ก่อนมีข่าวแล้วครับ" รู้สึกแย่ไหมตั้งแต่มีข่าว ก็จะมีคนออกมาถามมาแฉทุกวัน? "ก็มีอะไรถามผมได้ครับผม" 

ตอนนี้แนน-อัญชญาดา เค้าออกมาพูดแล้ว ค่อนข้างสับสนเหมือนกับว่าจะไปเที่ยวอเมริกาแล้วเรื่องนี้มันมีผลกระทบกับเค้าด้วย เค้าเครียดเรื่องข่าวจนต้องหนีไปอเมริกา เพราะแฟนคลับค่อนข้างโจมตีเยอะ? "ก็จริงๆ บอมเองยังไม่ทราบว่าที่เค้าออกมาให้สัมภาษณ์เค้าพูดอะไร แต่ว่าในส่วนของแนน บอมว่าบอมตอบไปหมดแล้วครับ" สำหรับตัวบอมเองจะมีโทรไปคุยกับแนนเพื่อให้กำลังใจไหม เพราะว่าเค้ามีข่าวกับเรา? "ผมยังไม่ทราบเลยครับว่าเค้าออกมาพูดอะไรบ้าง เดี๋ยวต้องขออนุญาตไปเช็กก่อน" เมื่อเช้าเค้าบอกว่าค่อนข้างจะโดนแฟนคลับเราเข้าไปต่อว่าในโซเชียลต่างๆ ค่อนข้างเสียใจ หมดกำลังใจเหมือนกัน? "จริงๆ ส่วนตัวบอมอยากจะให้เรื่องราวที่เกิดขึ้นจบลงนะครับ ผมไม่อยากจะให้มีเรื่องต่อว่าอะไรกัน ที่มันรู้สึกไม่ดี" แนนเค้าบอกว่าเค้ารู้จักกับบอมจริง ไม่ได้คบซ้อน ไม่ได้คบหากับเรา?​ "ครับ"

น้องผู้หญิงอีก 5 คนที่มีข่าวกับเรา อยากจะบอกอะไรเค้าบ้าง? "เมื่อวานนี้ผมตอบไปเรียบร้อยแล้วครับ" ตอนนี้สภาพจิตใจเราเป็นยังไงบ้าง? "ดีขึ้นครับ ก็ได้กำลังใจจากหลายๆ คนมา ก็ให้สู้ๆ รู้สึกดีขึ้น ผ่อนคลายมากขึ้นครับ" ทางผู้ใหญ่เค้าคุยอะไรกับเราไว้บ้าง เพราะเราต้องมาตอบคำถามนี้ทุกวันเลย? "ก็ส่วนมากทางผู้ใหญ่จะให้กำลังใจซะเยอะครับ เหมือนกับว่าเค้าเห็นว่าเรายังเป็นเด็กใหม่ด้วย บางครั้งเรื่องของกำลังใจจะมีเหนื่อยบ้างเค้าก็จะเชียร์อัพเราขึ้นมา" มีติติงไหม ในเรื่องของข่าวค่อนข้างเยอะ? "พอดีทั้งสัปดาห์นี้วิ่งวุ่นเลยยังไม่มีโอกาสเข้าไปพบผู้ใหญ่แบบจริงจังครับ" แต่ไม่มีลดงานลดละครใช่ไหม?​ "จริงๆ เรื่องงาน อย่างที่บอกตารางในช่วงนี้อาจจะยาวถึงเดือนหน้า แต่ผมก็ไม่มั่นใจเท่าไหร่ ผมได้ยินมาว่ารับไว้ค่อนข้างนานแล้วเหมือนกันครับ" จากนี้ไปถ้าผู้ใหญ่เค้าเรียกเข้าไปพบก็อาจจะมีเข้าไปเคลียร์? "ได้ครับผม ถ้าทางผู้ใหญ่เค้าเรียกเราเข้าไป ผมก็จะเข้าไปหาครับ" เมื่อวานได้สัมภาษณ์อายุ (ยุวดี ไทยหิรัญ) เค้าบอกว่าได้ตำหนิเราไปบ้างแล้ว? "ใช่ครับ ก็ในวันแรกอายุเค้าโทรมาเหมือนกับว่าเค้าเชียร์อัพให้เราสู้ๆ นะ เราไปถ่ายรายการก็ให้ตั้งใจทำงาน อายุก็ไม่ตำหนิอะไรเยอะครับผม"


บอมกลัวไหมว่าจะมีใครออกมาพูดมาแฉเราอีก? "เมื่อวานบอมก็ตอบไปแล้ว บอมไม่ได้กลัวอะไร พูดได้ไม่มีปัญหาครับ" สุดท้ายนี้อยากจะพูดอะไรกับสิ่งต่างๆ ที่มันเกิดขึ้น? "ก็จริงๆ จากเมื่อวานที่ได้ยินเรื่องที่พี่นักข่าว จากงานที่พาสิโอ ที่พี่นักข่าวโดนการ์ดดัน ผมก็ขอโทษเรื่องนั้นจริงๆ ผมเพิ่งจะทราบและตกใจ ยังอยากจะให้เรื่องราวเหล่านี้ยุติ ไม่อยากจะให้มีใครมาว่าอะไรกันอีก" ถ้าจากนี้ไปได้ฉายาเป็น คาสโนว่าตัวพ่อ เราจะว่ายังไงบ้าง?​ "จริงๆ คำว่า คาสโนว่า สำหรับผม ผมก็รู้สึกไม่ดีกับคำนี้ ถ้าใครอยากจะเรียกอะไรผม ผมก็แล้วแต่เลยครับ ขึ้นอยู่กับว่าใครจะสมควรแบบไหน" แต่เราก็ไม่ได้ชอบมาก? "ผมว่าศัพท์นี้สำหรับผมค่อนข้างจะเป็นทางลบนิดหนึ่งครับ".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้