วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พี่ยิงพ่อแม่น้อง3ศพ ยังไร้ญาติมาประกัน

พี่ยิงพ่อแม่น้อง3ศพ ยังไร้ญาติมาประกัน

  • Share:

พี่ก่อเหตุยิงพ่อ-แม่-น้อง ดับยกครัว 3 ศพ ยังไร้ญาติมายื่นขอประกันตัว ต้องนอนในเรือนจำธัญบุรีต่อ ด้าน ตำรวจ คาดอีก 1 เดือนสรุปสำนวนยื่นฟ้องได้...

วันนี้ (14 มี.ค.57) ความคืบหน้า กรณี นายเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ชาว อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ใช้อาวุธปืนยิง นายบี (นามสมมติ) อายุ 44  ปี บิดา และนางซี (นามสมมติ) อายุ 41 ปี มารดา พร้อมด้วย นายดี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี น้องชาย เสียชีวิตภายในห้องพัก เมื่อวันที่ 9 มี.ค.57 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากถูกจับกุมตัว ได้ถูกนำไปควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำธัญบุรีนั้น ล่าสุด พ.ต.อ.ตระกูล เกียวประเสริฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้เปิดเผยว่า คดีนี้กำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานจากผลพิสูจน์จากหน่วยงานต่างๆ ที่เริ่มส่งผลข้อมูลกลับมาบ้างแล้ว และคาดว่าภายในหนึ่งเดือนจะสรุปสำนวนพร้อมพยานหลักฐานส่งฟ้องศาลได้

ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ศพทั้ง 3 ศพ ตรวจเขม่าดินปืนแล้วไม่พบเขม่าทั้ง 3 ศพ อาจจะยิงในระยะไกล ส่วนสารปนเปี้อนในกระเพาะอาหาร จะต้องรอผลอีกหนึ่งเดือน ส่วนเขม่าดินปืนที่มือและเสื้อของผู้ต้องหาจะได้ผลไม่เกินหนึ่งอาทิตย์นี้ และโดยขณะนี้ยังไม่มีญาติติดต่อเข้ามาดำเนินการเรื่องประกันตัวผู้ต้องหา หรืออาจจะเป็นเรื่องการจัดงานศพพ่อ-แม่ให้เสร็จก่อน แล้วอาจจะค่อยมาประกันตัวหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับญาติพี่น้องทั้งสองฝ่าย ที่จะยอมรับสภาพกับเหตุที่เกิดขึ้นได้หรือไม่เท่านั้น   

ส่วนทางด้านอาจารย์โรงเรียนมัธยมชื่อดัง ที่เด็กเคยเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ ได้เปิดเผยว่า เด็กเข้าเรียนด้วยความสามารถพิเศษดนตรี ในการเล่นระนาดเอก และหลังเรียนจบไปแล้วก็ไปสอบเข้ามหาวิทยาลัย หลังจากเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งนั้น เด็กก็มีนิสัยเปลี่ยนไปจากที่เคยกลับบ้านเร็วหลักจากเลิกเรียน แต่ช่วงหลังๆ กลับบ้านดึกขึ้นเรื่อยๆ และมีนิสัยเปลี่ยนไป ซึ่งปัญหานี้แม่เคยปรึกษากับครูที่เคยสอนมา แต่ทางโรงเรียนให้ไปปรึกษากับคณะอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยดู แต่ไม่ทันการ เด็กกลับก่อเหตุเกิดขึ้นเสียก่อน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้