วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มจีบตรึม! 'สายเอี๊ยม' สวยเลือกได้! จริงๆ

นางงามหน้าหวานฉ่ำ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ สายเอี๊ยม กีรติกา สว่างแจ้ง เคยโชว์ฝีมือการแสดงมาแล้วจากหนังเรื่อง เฟิร์สเลิฟ First Love ที่ได้ประกบกับ เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข คืนก่อนสายเอี๊ยมหอบความสวยใสมาร่วมงานเปิดตัวแกลเลอรี่ระดับโลก แอดเลอร์ศุภโชค แกลเลอรี่ Adler Subhashok Gallery แถวสุขุมวิท 33

เงียบๆ ไปนะคะ ช่วงนี้ จะมีงานแสดงอีกหรือไม่? "ละครทางช่อง 8 จะทำเป็นซีรีส์ รออยู่ค่ะว่าจะยังไงต่อไป เรื่องอะไร พระเอกที่จะเล่นด้วย ยังไม่สรุปเลยค่ะ" ยังไม่แน่นอนว่าจะยังไงดีใช่มั้ย? "ค่ะ" สาวสวยอย่างสายเอี๊ยมต้องมีหนุ่มหล่อมาให้อุ่นหัวใจบ้างนะ มีหนุ่มๆ มาแล้วหรือยัง? "(หัวเราะ) มีมาหรือยังเหรอ (ยิ้มเขิน) ยังเรื่อยๆ ยังเป็นพี่น้องอยู่ คนที่เข้ามาก็ยังเยอะ แต่ยังไม่ถึงเวลาปักหลักว่าใครที่ใช่ (ยิ้ม)" อ๋อ กำลังพิจารณาอย่างถี่ถ้วนอยู่ว่าใครที่เหมาะสมกับเรา? "ใช่ๆ (ยิ้ม)" แว่วว่าเป็นพระเอกช่องน้อยสี หรือพระเอกช่องมากสี? "พระเอกไหน (เสียงสูง) ไม่มีๆ (ยิ้มเขิน)".

 

 

นางงามหน้าหวานฉ่ำ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ สายเอี๊ยม กีรติกา สว่างแจ้ง เคยโชว์ฝีมือการแสดงมาแล้วจากหนังเรื่อง เฟิร์สเลิฟ First Love ที่ได้ประกบ... 14 มี.ค. 2557 12:46 14 มี.ค. 2557 13:04 ไทยรัฐ