วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แนน'แจงสัมพันธ์'บอม'แค่พี่ แต่ถอยห่างแล้วหวั่นถูกมองเกาะดัง

'แนน'แจงสัมพันธ์'บอม'แค่พี่ แต่ถอยห่างแล้วหวั่นถูกมองเกาะดัง

  • Share:

"แนน-วิจิตรา" แจงสัมพันธ์ "บอม-ธนิน" แค่พี่น้องในกลุ่มเดียวกัน แต่ตอนนี้ถอยห่างแล้ว เหตุกลัวคนมองเกาะฝ่ายชายดัง ปัด "โฟกัส" โทรเคลียร์เรื่องฝ่ายชายคบซ้อน โต้โพสต์ไอจีประชด บอม เผยมีหนุ่มรู้ใจคุยมาได้สักพักแล้ว...

ถูกโยงเป็นข่าว 1 ใน 5 สาวในสต๊อกของพระเอกหนุ่มหน้าเข้มวิก 3 บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ไปอีกคนสำหรับนักแสดงสาวละครพื้นบ้านช่อง 7 สี แนน-วิจิตรา ฉายสุวรรณ เพราะก่อนหน้านี้ มีข่าวว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกัน และไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ ไม่รู้ว่าสาวแนนจะใช่คนที่นักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล ได้โทรไปเคลียร์เรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มบอมรึเปล่า ได้เจอแนนมาร่วมรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ที่สตูดิโอสตาร์แม็กซ์ ซ.ลาดพร้าว 15 เลยไม่พลาดสอบถามทุกประเด็นร้อนทันที

แนน-วิจิตรา เผยถึงความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มวิก 3 ว่า "จริงๆ พี่บอมเป็นพี่ที่รู้จักกันค่ะ ก็เคยคุยกันเป็นพี่น้องกลุ่มเดียวกัน ก็รู้จักกันได้สักพักนึงค่ะ" เรียกว่าคบกันได้ไหม? "ไม่ถึงขั้นคบค่ะ ก็อย่างที่บอกว่าเป็นคนที่รู้จักกันดีกว่าค่ะ ก็ไม่ได้ถือว่าพิเศษอะไร" เขาคุยกับเราแบบจีบรึเปล่า? "จริงๆ ไม่เชิงจีบนะคะ เพราะว่าตัวแนนกับพี่บอมรู้จักกันในกลุ่มของเพื่อนค่ะ" หลังจากมีกระแสข่าวเราเลิกคุยเลยรึเปล่า? "พอเริ่มมีกระแสข่าวแนนก็ขอถอยตัวออกมาดีกว่า เป็นเพราะข่าวที่ออกมาด้วยค่ะ เราไม่อยากให้คนมองว่าเราเกาะกระแสดังค่ะ" เรารู้ไหมว่าเขาคบกับโฟกัส? "คือจริงๆ แล้วเราไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับตัวเขาเลยค่ะ" มีถามเขาไหมว่าคุยกับผู้หญิงคนอื่นอีกรึเปล่า? "ถ้าคุยในฐานะที่เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน เท่าที่ทราบมาคือ เค้าบอกว่าเค้าโสดค่ะ"

เขามีจีบเราไหม? "ก็ไม่ได้จีบนะคะ" มีไปไหนด้วยกันสองต่อสองไหม? "ไม่มีค่ะ อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปว่าไปดูหนัง แต่ก็มีกลุ่มเพื่อนไปด้วยค่ะ ถามว่าเขาเคยชวนไหมไม่เคยค่ะ " ตอนนั้นความรู้สึกเรามีชอบไหม? "ไม่ได้ชอบค่ะ อย่างที่ได้บอกไปว่าเป็นพี่น้องกัน เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันค่ะ" เจอกันบ่อยไหมในช่วงก่อนหน้านี้? "ก็ไม่บ่อยนะคะ ถ้าเจอก็มีพวกเพื่อนๆ ไปด้วยค่ะ" เขามีห้ามเปิดตัวไหม? "ก็ไม่ได้ห้ามอะไรนะคะ เพราะว่าจริงๆ แนนกับพี่บอมไม่ได้คบกันอยู่แล้วค่ะ" หลังจากมีข่าวได้คุยกันไหม? "ไม่ได้ติดต่อไม่ได้คุยเลยค่ะ" มีให้กำลังใจเขาไหม เพราะเขาโดนข่าวค่อนข้างเยอะ? "ก็ขอให้กำลังใจผ่านทางนี้ดีกว่านะคะ เพราะจริงๆ โดยส่วนตัวไม่ได้ยุ่งอะไรอยู่แล้วค่ะ"

พอได้ยินข่าวเขาคบซ้อนรู้สึกยังไง? "โห อันนี้ขอไม่พูดแล้วกันนะคะ ถามว่าเสียความรู้สึกกับข่าวไหมจริงๆ ไม่ได้เสียความรู้สึกอะไรมากมายค่ะกับข่าวที่เขาคบซ้อน" ถามถึงเรื่องที่โพสต์ข้อความในไอจีว่า "โดนบ้างก็ดี" เราหมายถึงอะไร? "โห จริงๆ ที่แนนโพสต์ไปคือมาประดังกันกับข่าวนี้พอดีนะคะ อันนี้ก็แล้วแต่ใครจะคิดยังไงค่ะ" คนโยงไปว่าเราโพสต์ประชดบอม? "อ๋อ ไม่อ่ะค่ะ" ข่าวที่ออกมาทำให้เราเสียหายยังไงบ้าง? "จริงๆ แล้วแนนก็เป็นกังวลนะคะว่า คนจะมองว่าแนนเกาะกระแสดังค่ะ อันนี้แล้วแต่คนจะมองนะคะ แต่จริงๆ แล้วข่าวนี้แนนไม่ได้เป็นคนเปิดประเด็นขึ้นมา ซึ่งน้องโฟกัสเป็นคนโพสต์คลิปอันนี้ออกมา แล้วด้วยความที่แนนเป็นคนที่มีข่าวล่าสุดกับเขาค่ะ ก็เลยเอามาโยงกันค่ะ เลยกลัวคนจะมองว่าเราเกาะกระแสค่ะ"

สำหรับแนนเองรู้จักกับโฟกัสไหม? "โดยส่วนตัวไม่รู้จักน้องเขาค่ะ และไม่ได้คุยค่ะ" มีกระแสข่าวว่าโฟกัสโทรเคลียร์กับสาวคนนั้นเรื่องที่บอมคบซ้อน? "โห บอกได้เลยว่าไม่ใช่แนนแน่นอนค่ะ" มีอะไรอยากฝากถึงบอมไหม? "ก็คงไม่มีอ่ะค่ะ (หัวเราะเบาๆ)" ถ้าสมมติเขามาขอพูดคุยอีก เรายินดีไหม? "ก็ยินดีนะคะ ถ้าจะคุยก็ยินดีค่ะ"

เห็นว่าแนนจะไปต่างประเทศด้วย เป็นเพราะข่าวนี้รึเปล่า? "โห จริงๆ แล้วแนนวางแพลนไว้สักพักนึงแล้วค่ะ แต่ก็มีนิดนึงคือ อยากจะพักผ่อนบ้างค่ะ" หลังเป็นข่าวกับบอมบ์กระแสเป็นไงบ้าง? "มันมีทั้งที่ชอบเราและไม่ชอบเราค่ะ ก็เป็นเรื่องธรรมดา ก็แล้วแต่ค่ะ" ผู้ใหญ่มีเรียกเข้าไปคุยถึงข่าวที่เกิดขึ้นไหม? "ไม่มีค่ะ" ข่าวบั่นทอนกำลังใจเราไหม? "อืม...ไม่ค่ะ แนนมองว่าอันนี้ก็แล้วแต่บุคคลด้วยค่ะ" เห็นว่าเราเองก็มีคนคุยแล้วเหมือนกัน? "ใช่ค่ะ คือแนนก็ยอมรับค่ะ แนนไม่ได้ปิดบังเรื่องความรัก แนนคิดว่าความรัก คือ สิ่งที่สวยงามอยู่แล้วค่ะ ณ ตอนนี้แนนมีคนที่คุยกันอยู่ เขาก็เป็นสุภาพบุรุษด้วยค่ะ เป็นคนดีด้วย ก็คุยกันสักพักแล้วค่ะ เขาก็เข้าใจเรื่องข่าวนะคะ ไม่ได้มีอาการหึงหรืออะไรค่ะ"

เขามีกังวลแทนเราไหม? "ก็ไม่ได้กังวลอะไรค่ะ เขาก็เข้าใจ เขาก็บอกว่าไม่ต้องเครียด เขาก็เข้าใจในตัวเราค่ะ เพราะเขารู้อยู่ว่าอะไรคืออะไรค่ะ" เรื่องนี้กระทบกับงานเราไหม? "ก็ไม่ได้กระทบนะคะ แต่แนนมองว่า มันเป็นเรื่องปกติในวงการบันเทิงค่ะ".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้