วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผบ.หน่วยซีล'ไม่ตอบ'ลาออก' เชื่อ'ใครทำกรรมดี ต้องได้ดี'

"วาสนา นาน่วม" โพสต์เฟซฯ ผบ.หน่วยซีล หัวเราะ บอกไม่เป็นไร เมื่อโดนยิงคำถาม "ลาออก" ระบุ "ใครทำกรรมดี ต้องได้ดี" ขอบคุณ คปท.ไปยื่นหนังสือ จี้ทบทวนย้าย...

วันที่ 14 มี.ค. น.ส.วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวคนดังสายทหาร โพสต์เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ถึงกรณี พล.ร.ต.วินัย กล่อมอินทร์ ถูกย้ายพ้น ผบ.นสร. หลังมีข่าวโผโยกย้ายนายทหารกลางปี มีชื่อ พล.ร.ต.วินัย ถูกโยกย้ายออกจากตำแหน่ง ซึ่งคาดกันว่า เนื่องจากฝ่ายการเมืองไปขอ ผบ.ทร. เพราะนายทหารเรือรายนี้ มักให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนในประเด็นสร้างความไม่สบายใจแก่รัฐบาล

ลาออก??....

พล.ร.ต.วินัย หัวเราะ รับข่าวถูกย้ายพ้น ผบ.นสร. บอกไม่เป็นไร เผยใครทำกรรมดี ก็ต้องได้ดี ขอบคุณ คปท. ที่ไปยื่นหนังสือให้ ผบ.ทร. ทบทวนย้าย บอกไม่เป็นไร ไม่ตอบข่าวลือ จะลาออกจาก ทร. บอกงดให้สัมภาษณ์...มวลชน แห่ไปให้กำลังใจ ที่ บก.นสร.สัตหีบ หลังมีข่าวถูกย้ายพ้น ผบ.นสร. โยกย้าย มี.ค.นี้ เจ้าตัวยิ้มรับ

เมื่อถามถึงข่าวลือที่จะลาออกหากถูกย้ายนั้น พล.ร.ต.วินัย หัวเราะ พร้อมกล่าวว่า "เฮ้ย!! ไม่ตอบ ให้สัมภาษณ์ไม่ได้ ไว้มีอะไรแล้วจะบอก"

"วาสนา นาน่วม" โพสต์เฟซฯ ผบ.หน่วยซีล หัวเราะ บอกไม่เป็นไร เมื่อโดนยิงคำถาม "ลาออก" ระบุ "ใครทำกรรมดี ต้องได้ดี" ขอบคุณ คปท.ไปยื่นหนังสือ จี้ทบทวนย้าย... 14 มี.ค. 2557 10:57 14 มี.ค. 2557 11:28 ไทยรัฐ