วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บัวขาว' ลั่นพร้อมประเดิมฟาดแข้งบู๊ 'ราชวิถี' เสาร์นี้

'บัวขาว' ลั่นพร้อมประเดิมฟาดแข้งบู๊ 'ราชวิถี' เสาร์นี้

  • Share:

อาร์แบค เอฟซี ยันใส่ชื่อ "บัวขาว บัญชาเมฆ" ลงสนาม ในศึกลูกหนัง ดิวิชั่น 2 พบ ราชวิถี วันเสาร์นี้ เจ้าตัว ยืนยัน สภาพร่างกายฟิตเต็มที่ ขู่แนวรับคู่แข่งระวังตัว กองหน้าสไตล์ถนัดเตะอย่างตนเอง...

วันที่ 14 มี.ค.57 "บัวขาว บัญชาเมฆ" หรือนายสมบัติ บัญชาเมฆ นักมวยไทยชื่อดังระดับโลก ประกาศกร้าวพร้อมเต็มที่ หลังจากเตรียมมีโอกาสลงฟาดแข้งให้กับ ทีมอาร์แบค เอฟซี อย่างเป็นทางการครั้งแรก ในศึกลูกหนังเอไอเอสลีก ภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพฯ และภาคกลาง ในวันเสาร์ที่ 15 มี.ค.นี้ เวลา 18.00 น.

โดย "เสี่ยณัฐ" ปิยะณัฐ รัตนเพียร ผู้จัดการทีม ยืนยันว่า จะใส่ชื่อ บัวขาว ในฐานะตัวสำรอง ในเกมเปิดบ้าน รับการมาเยือนของทีม "ชาววัง" ราชวิถี ที่สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต สุดสัปดาห์นี้แน่นอน ล่าสุด บัวขาว ให้สัมภาษณ์กับ "ทีมข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์" ว่า สภาพร่างกายตอนนี้ถือว่าฟิตสมบูรณ์ หลังจากได้ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมไปแล้ว

แชมป์มวยเค-วัน และไทยไฟต์ 2 สมัย กล่าวว่า "เราได้มีโอกาสฝึกซ้อมกับเพื่อนๆ แล้ว ซึ่งแต่ละคนก็ถือว่าฝีเท้าไม่ธรรมดา สำหรับพรุ่งนี้ก็ตื่นเต้นไม่น้อย แต่เราก็พร้อมเต็มที่ ไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บใดๆ ถ้าโค้ชให้โอกาสเราลงสนาม และตนในฐานะกองหน้า ก็จะพยายามทำประตูให้ได้"

"ส่วนสไตล์การเล่นของตัวเองก็คงยิงอย่างเดียว ไม่ต้องเลี้ยงอะไรมากมาย แต่คงมาจากเท้ามากกว่าลูกกลางอากาศ เพราะเราถนัดเตะเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่งถ้ายิงเข้า ก็คิดว่าจะฉลองประตูโชว์เบ่งกล้ามดีใจให้แฟนๆ ได้ดูกัน" บัวขาว วัย 31 ปี ตบมุกทิ้งท้าย.

 

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้