วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกตร.คิดถึงพ่อ ดั้นด้นจากโคราชมาหาที่ ศรส.

ลูกตร.คิดถึงพ่อ ดั้นด้นจากโคราชมาหาที่ ศรส.

  • Share:

เด็กชายลูก ตร. วัย 10 ขวบทนคิดถึงพ่อไม่ไหว ฉายเดี่ยวขึ้นรถจากโคราชเข้ากรุงมาถึง ศรส. ผู้เป็นพ่อเผยก่อนมาทำหน้าที่เคยอยู่ด้วยกัน 2 พ่อลูก...

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. มีรายงานว่า เกิดกรณีการแชร์เรื่องราวในโซเชียลมีเดีย และวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงเห็นอกเห็นใจผนวกความน่ารักน่าเอ็นดู สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 13 มี.ค. 2557 ที่สโมสรตำรวจ มีเด็กชายอายุไม่ถึง 10 ขวบ เดินทางมาเพียงลำพัง เพื่อตามหาพ่อที่เป็นตำรวจปราบจลาจลที่ประจำการที่ศูนย์รักษาความสงบ (ศรส.) ทราบชื่อต่อมาว่า ด.ช.ป่านธนา มาลาศรี อายุ 9 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.3 โรงเรียนจักราชราษฎร์สามัคคี ต.จักราช อ.จักราช จ.นครราชสีมา กำลังกินอาหารกลางวันร่วมกับบิดา คือ ด.ต.ทองทวี มาลาศรี อายุ 51 ปี ผบ.หมู่ ป.สภ.จักราช จ.นครราชสีมา ซึ่งได้รับมอบหมายให้มาประจำการที่ ศรส. โดย ด.ช.ป่านธนา หรือน้องเติ้ล เปิดเผยด้วยใบหน้ายิ้มแย้มอย่างมีความสุขว่า หลังโรงเรียนปิดภาคการศึกษา ต้องอยู่บ้านคนเดียว รู้สึกเหงา คิดถึงพ่อ จึงเดินทางด้วยรถตู้สาธารณะมาคนเดียวจนถึงหน้าสโมสรตำรวจ จากนั้นถามหาพ่อจนได้พบกันในที่สุด

ขณะที่ ด.ต.ทองทวีกล่าวว่า มีลูก 3 คน หลังแยกทางกับภรรยา ได้นำ ด.ช.ป่านธนา ลูกชายคนเล็กมาเลี้ยงดูอยู่ในบ้านพักตำรวจกัน 2 คนพ่อลูก พอโรงเรียนปิดเทอมลูกชายรบเร้าอยากมาหา จึงอนุญาตให้ขึ้นรถตู้ และโทรศัพท์คุยกันตลอดทาง อีกทั้งเห็นว่าที่สโมสรตำรวจมีความปลอดภัย จึงกล้าให้ลูกมา และตนมีกำหนดเดินทางกลับจังหวัดนครราชสีมาวันที่ 16 มี.ค.นี้

ล่าสุด มีรายงานเพิ่มเติมว่า ด.ช.ป่านธนา ได้นอนพักค้างคืนกับ ด.ต.ทองทวี ที่เต็นท์พักภายใน ศรส. โดยยังไม่ได้เดินทางกลับบ้านแต่อย่างใด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้