วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขุนแผนบอม แจกแจง สัมพันธ์สาว!


คนโน้นไปเป็นกลุ่ม ส่วนคนนี้-ไม่มีอะไร

“แนน-อัญชญาดา” เคลียร์ภาพถ่ายคู่ “บอม-ธนิน” วันรับปริญญา ยืนยันแค่ถ่ายภาพกับดารา ไม่ได้สนิทกันอย่างที่โพสต์ว่อนโลกออนไลน์ แต่ยอมรับหลังจากนั้นถึงได้เจอและคุยกันมากขึ้น แต่ชิ่งออกมาก่อน พร้อมแสดงความเห็นใจความอึดอัดใจของ “โฟกัส” คงเพราะทนไม่ไหวจริงๆ และปัดข่าวเตรียมบินหนีข่าวฉาวไปต่างประเทศ ส่วนนักแสดงสาว “แยม-มทิรา” ก็ออกมาปฏิเสธ เป็น 1 ใน 5 สาว ที่บอม-ธนิน ตามจีบ

หลังถูกดาราสาวโฟกัส จีระกุล ออกมาแฉความเจ้าชู้ของพระเอกคาสโนว่า บอม-ธนิน มนูญศิลป์ พระเอกดาวรุ่งจากวิก 3 พระรามสี่ ที่ขยันบริหารเสน่ห์กับสาวๆ จนเกิดการคบซ้อนคราวละหลายคน รวมถึงนักแสดงสาวจากช่อง 7 สี แนน-อัญชญาดา ฉายสุวรรณ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีข่าวหนุ่มบอมควงดูหนังด้วยเช่นกัน แต่ถูกฝ่ายชายปฏิเสธไม่รู้จักผู้หญิงชื่อแนนมาก่อน ทำให้นางเอกต่างวิก ตัดสินใจถอยห่าง ประกอบกับโดนแฟนคลับของฝ่ายชายโจมตีอย่างหนัก ว่าหวังเกาะกระแสความดังของฝ่ายชายมาสร้างชื่อให้ตัวเอง

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 13 มี.ค.ว่า ล่าสุดมีภาพหลุดเป็นภาพคู่ระหว่างบอม-ธนิน กับแนน-อัญชญาดา โผล่โซเชียลเน็ตเวิร์ก เหมือนเป็นการยืนยันว่าทั้งคู่รู้จักคุ้นเคยอย่างดีไม่ใช่คนแปลกหน้าต่อกัน อย่างที่ฝ่ายชายเคยอ้างผ่านสื่อมาก่อน โดยเป็นภาพบรรยากาศเมื่อครั้งบอม-ธนิน ฝ่ายสวมชุดครุยรับปริญญา จากมหาวิทยาลัยชื่อดัง เมื่อกลางเดือน ม.ค.57 ที่ผ่านมา ส่วนฝ่ายหญิงสวมชุดสีฟ้า คาดผมโบใหญ่เด่นชัด ไปร่วมแสดงความยินดีด้วยหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส

อย่างไรก็ดี เมื่อผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังแนน-อัญชญาดา เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับภาพที่หลุดออกมาในวันรับปริญญาบัตรของหนุ่มบอม ปรากฏว่าสาวแนนยอมรับว่าวันนั้นไปงานรับปริญญาจริงแต่ไม่ได้ไปแสดงความยินดีกับหนุ่มบอมโดยตรง แต่ไปแสดงความยินดีกับเพื่อน พอเจอบอม-ธนิน จึงขอถ่ายรูปคู่ด้วยเหมือนเราเจอดาราก็อยากมีภาพรูปด้วยเฉยๆ โดยตอนนั้นยังไม่ได้สนิทกัน และเขาคงไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตนเป็นดารา
“วันนั้นยังไม่ค่อยได้คุยอะไรกัน ก็รู้แค่ว่าเป็นเพื่อนของเพื่อนนะ หลังจากวันนั้นเราถึงมีโอกาสได้เจอและได้พูดคุยกันมากขึ้น” แนน-อัญชญาดา กล่าว และพูดถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นในตอนนี้ด้วยว่าก่อนหน้านี้ที่ตนออกมาพูดความจริงแต่ก็โดนด่าว่ามโนไปเอง หวังเกาะกระแสดังและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับบอม-ธนิน ตนไม่คิดว่ามันจะแรงขนาดนี้ โดนโจมตีเยอะมาก อย่างน้อยๆข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้มาจากตนเอง แต่มาจากน้องโฟกัสเป็นคนเปิดประเด็น แต่ตนก็เข้าใจน้องโฟกัส เข้าใจหัวอกผู้หญิง ใครเจอแบบนี้ก็คงไม่ไหวจริงๆ แต่หลังจากที่สังคมเริ่มรับรู้ว่าอะไรคืออะไร ส่วนตัวแนนไม่ได้เจอผลกระทบอะไรที่แรงๆ ค่อนข้างสบายใจ

เมื่อถามอีกว่า ที่มีข่าวว่าแนนเตรียมเดินทางไปต่างประเทศในเร็วๆนี้ เป็นการหนีกระแสข่าวร้อนขณะนี้หรือเปล่า ซึ่งแนนยืนยันว่าไม่ได้หนีเพราะทุกวันนี้นักข่าวโทร.มาหาก็รับตลอดเพราะถือว่าสิ่งที่เราพูดเป็นความจริง แต่ที่จะไปเมืองนอก ตั้งใจไปแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เป็นแผนที่วางเอาไว้นานแล้ว เป็นจังหวะสอบเสร็จก็อยากจะพัก อยากจะเที่ยวบ้าง เป็นความบังเอิญมากกว่า ส่วนเรื่องเปลี่ยนชื่อ (จากวิจิตราเป็นอัญชญาดา) ก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องข่าว แต่เปลี่ยนชื่อมาพักหนึ่งแล้ว  เพราะเป็นการเสริมดวง เอาเคล็ดมากกว่า ไม่เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้แต่ประการใด
ส่วนแยม-มทิรา ตันติประสุต นางเอกน้องใหม่ จากละคร “ไฟรักเพลิงแค้น” ของค่ายโซนิกบูม 2013 ซึ่งตกเป็นข่าวเป็น 1 ใน 5 สาวที่ตกเป็นข่าวว่าพระเอก

บอม-ธนิน ตามจีบ ปรากฏว่าแยมเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า สำหรับตนกับพี่บอมแล้วตนนับถือเหมือนเป็นพี่คนหนึ่งเพราะเราอยู่ช่องเดียวกัน ตอนที่รู้ข่าวว่ามีชื่อตนไปเกี่ยวข้องด้วยก็ตกใจเหมือนกันว่ามีชื่อแยมเข้าไปเกี่ยวได้ยังไง เพราะยังไม่เคยร่วมงานกันเลย ส่วนสนิทสนมก็คุยเล่นทักทายกันได้ตามปกติไม่ได้มีอะไร เมื่อถามว่า บอมเคยตามจีบหรือเปล่า นักแสดงหน้าใหม่รีบปฏิเสธทันทีว่า ไม่น่าจะจีบ เพราะส่วนใหญ่ที่คุยกันจะเป็นเรื่องขำๆมากกว่า

ต่อมาในช่วงเย็นวันเดียวกัน พระเอกร่างโย่ง บอม-ธนิน ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงาน “ยูม่า บิ๊ก แทงค์ แฟนคลับ” พร้อมทีมผู้แสดงละครเรื่อง คิวบิก ที่ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ พระราม 4 โดยมีแฟนคลับของบอม-ธนิน เดินทางมาให้กำลังใจอย่างอบอุ่น ซึ่ง บอม กล่าวถึง โฟกัส จีระกุล ที่ออกมาเปิดประเด็นฮอตในตอนนี้ว่า ขอบคุณโฟกัสที่เป็นห่วงตน เจอกระแสข่าวค่อนข้างลบและได้ส่งข้อความขอโทษคุณแม่ของน้องแล้ว ส่วนกับโฟกัสตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่มีโอกาสได้คุยกัน และตั้งแต่เกิดเรื่องรู้สึกว่าน้องคงไม่อยากคุยกับตนเลยไม่อยากโทร.ไปรบกวน สำหรับตนไม่รู้สึกโกรธ แต่รู้สึกผิด และยืนยันเคารพการตัดสินใจของน้องและคงเป็นตามที่น้องบอก เป็นแค่คนรู้จัก ไม่ถึงกับตัดขาด และยังสามารถร่วมงานกันได้ พร้อมกันนี้ บอมยังได้กล่าวขอโทษน้องโฟกัสและคุณแม่ รวมถึงผู้จัดละคร ผู้ใหญ่ทางสถานี ทีมงานละคร และสื่อมวลชนที่บางครั้งการพูดกำกวม ทำให้ทุกคนเข้าใจผิดและขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาส

นอกจากนี้ บอม-ธนิน ยังแจงถึงสาวๆที่ตกเป็นข่าวด้วย เริ่มตั้งแต่ แนน-วิจิตรา ฉายสุวรรณ นักแสดงช่อง 7 สี เคยไปดูหนังด้วยกัน แต่ไปกันเป็นกลุ่ม น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ นางเอกช่อง 3 เคยไปทีวี 3 สัญจร และร่วมงานกันในกิจกรรมช่องบ้าง แต่ไม่มีอะไรแน่นอน ด้านน้องพาย-
พิมพ์พัชร วัชรเสวี ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 เป็นน้องที่รู้จักตั้งแต่เข้ามาที่ช่อง เป็นน้องที่สนิทแต่ไม่มีอะไรมากกว่านี้ สำหรับเก้า-สุภัสสรา ธนชาติ เพิ่งได้มีโอกาสเจอและรู้จักกันครั้งแรกตอนไปรับรางวัลรางวัลหนึ่งแค่นั้น พร้อมทั้งยืนยันที่มีข่าวคบซ้อนนั้น เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นช่วงที่คบกับโฟกัสแล้วมีการงอนกัน ทำให้ห่างกันสักระยะ ในช่วงนั้นได้เจอกับผู้หญิงอีกคน มีโอกาสคุยกันแต่เหมือนกับว่านิสัยไม่ใช่ เลยถอยออกมาและกลับไปคบกับโฟกัส

สำหรับกระแสที่คนต่อว่า บอม-ธนิน ไม่แมนนั้น พระเอกร่างโย่งกล่าวว่า ก็ขอโทษสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนใครอยากจะรู้สึกอย่างไรกับตนก็แล้วแต่จะเห็นสมควร ตนยอมรับและน้อมรับในสิ่งที่ทุกคนคอมเมนต์ รวมถึงยอมรับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ หลังจากนี้เรื่องการวางตัวจะนำทุกอย่างไปปรับปรุงและปรึกษาผู้ใหญ่ทางช่องหลายๆฝ่ายว่าควรจะวางตัวอย่างไร พร้อมยืนยัน ณ วันนี้ต้องการพักเรื่องราวนี้ไว้ ตนไม่มีใครคุยและรู้สึกอยากพักเรื่องราวอย่างนี้ และขอทำงานเต็มที่

14 มี.ค. 2557 07:46 14 มี.ค. 2557 07:46 ไทยรัฐ