วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พาเลซ' เซ็ง! 'ชามัคห์' เจ็บกล้ามเนื้อขา พัก 3 สัปดาห์

"ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ต้องพบกับข่าวร้าย เมื่อ "มารูน ชามัคห์" กองหน้าตัวเก่งของทีม จะต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บประมาณ 3 สัปดาห์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า เว็บไซต์ประจำสโมสร คริสตัล พาเลซ รายงานว่า "มารูน ชามัคห์" กองหน้าตัวเก่งของทีม จะต้องพักถึง 3 สัปดาห์ด้วยกัน หลังผลสแกนล่าสุด ระบุว่า นักเตะมีปัญหาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง จากเกมลีกนัดที่ พาเลซ บุกเสมอ สวอนซี ซิตี้ 1-1 เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

สำหรับ กองหน้าชาวโมร็อคโค ที่ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง จะไม่สามารถลงเล่นในเกมลีกนัดถัดไปอีก 3 สัปดาห์ต่อจากนี้ ซึ่งเป็นเกมที่ คริสตัล พาเลซ จะพบกับ ซันเดอร์แลนด์,นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และ เชลซี

ทั้งนี้ โทนี พูลิส ผู้จัดการทีม คริสตัล พาเลซ กล่าวว่า "สโมสรจะไม่มีนักเตะคุณภาพอย่าง ชามัคห์ ลงสนามสองถึงสามเกมต่อจากนี้ ซึ่งนักเตะมีส่วนสำคัญกับทีมอย่างมากในช่วงท้ายฤดูกาลแบบนี้ ทั้งนี้ เขาหวังว่า ชามัคห์ จะหายเจ็บกลับมาลงสนามโดยไว และจะพาต้นสังกัดเร่งทำผลงานและหนีรอดการตกชั้นได้ในที่สุด"

"ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องพบกับข่าวร้าย เมื่อ "มารูน ชามัคห์" กองหน้าตัวเก่งของทีม จะต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บประมาณ 3 สัปดาห์... 14 มี.ค. 2557 02:38 14 มี.ค. 2557 02:50 ไทยรัฐ


advertisement