วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮัลล์' เฮ! 'เชสเตอร์' ฟิตสมบูรณ์พร้อมกลับมาช่วยทีมแล้ว

"เจมส์ เชสเตอร์" กองหลังของทีม "เดอะ ไทเกอร์ส" ฮัลล์ ซิตี้ ยืนยันว่าตอนนี้สภาพร่างกายกลับมาฟิตสมบูรณ์ พร้อมลงสนามช่วยทีมแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า "เจมส์ เชสเตอร์" ปราการหลังวัย 25 ปี ของสโมสร ฮัลล์ ซิตี้ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยว่า สภาพร่างกายที่เคยมีอาการบาดเจ็บและต้องพักนานกว่า 6 เดือน ตอนนี้กลับมาฟิตสมบูรณ์เต็ม 100% เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ เชสเตอร์ มีอาการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขา และแทบไม่ได้ลงสนามเลยตลอดช่วงครึ่งฤดูกาลแรก อย่างไรก็ตาม หลังลงเล่นเต็ม 90 นาทีในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 16 ทีมที่พบกับ ไบรท์ตัน และรอบ 8 ทีมที่พบกับ ซันเดอร์แลนด์ โดยล่าสุด เจ้าตัวยืนยันอย่างมั่นใจว่า อาการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อขาด้านหลัง ซึ่งเรื้อรังมานานกว่า 6 เดือน หายขาดแล้วแน่นอน

เชสเตอร์ กล่าวว่า "ตอนนี้เขารู้สึกดีขึ้นมากแล้ว โดยก่อนหน้านี้เขาเคยกลับมาลงเล่นขณะที่อาการบาดเจ็บยังหลงเหลือ ซึ่งการตัดสินใจดังกล่าว ส่งผลให้ต้องคอยฉีดยาเพื่อระงับอาการอยู่ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม กับการกลับมาครั้งนี้ เขารู้สึกไม่เหมือนเดิม เขารู้สึกว่าอาการบาดเจ็บไม่ลงเหลืออยู่แล้ว ซึ่งเขาก็ได้แต่หวังว่า จากนี้เขาจะสามารถลงสนามได้อย่างต่อเนื่องไปจนจบฤดูกาล"

"เจมส์ เชสเตอร์" กองหลังของทีม "เดอะ ไทเกอร์ส" ฮัลล์ ซิตี้ ยืนยันว่าตอนนี้สภาพร่างกายกลับมาฟิตสมบูรณ์ พร้อมลงสนามช่วยทีมแล้ว... 14 มี.ค. 2557 02:25 14 มี.ค. 2557 02:32 ไทยรัฐ