วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบนเตเก' ชี้! ผลงานของ 'วิลลา' สำคัญกว่าผลงานของตนเอง

"คริสเตียน เบนเตเก" กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยม ยืนยันว่าการบรรลุเป้าหมายร่วมกับทีม แอสตัน วิลลา มีความสำคัญมากกว่าความสำเร็จส่วนตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า "คริสเตียน เบนเตเก" ศูนย์หน้าร่างใหญ่ของทีม "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา ยืนยันว่าเป้าหมายหลักของเขาคือการพาต้นสังกัดจบฤดูกาลด้วยอันดับที่ดีที่สุด ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก มากกว่าเรื่องจำนวนการยิงประตูของเขา

เบนเตเก กล่าวว่า "เขาแค่พยายามอย่างหนักเพื่อช่วยให้ทีมคว้า 3 แต้ม ซึ่งสุดท้ายแล้วเขาจะทำประตูได้หรือไม่ ไม่ใช่เรื่องสำคัญเลยแม้แต่น้อย ทั้งนี้่ กับโปรแกรม 10 นัดที่เหลือ เขาคิดว่า ทุกคนในทีมจะต้องลงเล่นด้วยความมุ่งมั่นระดับเกมนัดชิง เนื่องจากหากสามารถเก็บผลการแข่งขันที่ต้องได้ ทีมก็มีโอกาสจบฤดูกาลด้วยการมีอันดับอยู่ในครึ่งบนของตาราง"     

ทั้งนี้ ปัจจุบัน แอสตัน วิลลา ของกุนซือ พอล แลมเบิร์ต อยู่ในอันดับ 11 โดยมี 31 แต้มเท่ากับ เวสต์แฮม ทีมอันดับ 10 และ สโต๊ก ซิตี้ ทีมอันดับ 12

"คริสเตียน เบนเตเก" กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยม ยืนยันว่าการบรรลุเป้าหมายร่วมกับทีม แอสตัน วิลลา มีความสำคัญมากกว่าความสำเร็จส่วนตัว... 14 มี.ค. 2557 01:43 14 มี.ค. 2557 02:18 ไทยรัฐ