วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เฟลไลนี' ชี้! 'มอยส์' คือคนที่ใช่สำหรับ 'ผีแดง'

'เฟลไลนี' ชี้! 'มอยส์' คือคนที่ใช่สำหรับ 'ผีแดง'

  • Share:

"มารูน เฟลไลนี" กองกลางทีมชาติเบลเยี่ยม  แสดงความเชื่อมั่นว่า "เดวิด มอยส์" คือคนที่ใช่สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเปรียบเสมือนพ่อคนที่2ของเขา ที่คอยแนะนำเกี่ยวกับการใช้ชีวิตและการเล่นฟุตบอล…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า "มารูน เฟลไลนี" มิดฟิลด์ทีมชาติเบลเยี่ยมของสโมสร "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สร้างบรรยากาศที่ดีภายในทีมก่อนเกมเปิด โอลด์ แทร็ฟเฟิร์ด รับมือ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในวันอาทิตย์นี้ โดยออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า หากมีเวลาพิสูจน์ตัวเองมากพอ เดวิด มอยส์ จะสามารถพา ทีมปีศาจแดง ประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

เฟลไลนี กล่าวว่า "การสนับสนุนผู้จัดการทีมอย่างเหนียวแน่น คือสิ่งที่ทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด แตกต่างจากสโมสรธรรมดาๆ ทั่วไป เพราะฉะนั้น เดวิด มอยส์ สมควรได้รับเวลาพิสูจน์ตัวเองเหมือนที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เคยได้ และโดยส่วนตัวแล้ว เขาเชื่อว่าถ้า มอยส์ มีโอกาสปรับจูนทีมตามที่วางแผนไว้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะใช้เวลาไม่นานในการกลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้ง"

นอกจากนี้ เฟลไลนี ยังกล่าวถึงความสัมพันธ์ระหว่างตัวเขากับ เดวิด มอยส์ ด้วยว่า เขาอยากขอบคุณ มอยส์ สำหรับคำแนะนำต่างๆทั้งที่เกี่ยวกับเรื่องฟุตบอลและการใช้ชีวิตนอกสนาม ซึ่งสำหรับเขา นอกจากความสามารถในการเป็นผู้จัดการทีมอันยอดเยี่ยมแล้ว มอยส์ ยังเปรียบเสมือนเป็นพ่อคนที่ 2 อีกด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้