วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหดไม่เปลี่ยน! 'ก็องโต้'โดนรวบฐานทำร้ายร่างกาย

ดีกรีความโหดไม่ลดตามอายุ เอริก คันโตนา ตำนานกองหน้า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกตำรวจรวบตัวเข้าคุกเมื่อช่วงเย็นวันพุธที่ผ่านมา หลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 13 มี.ค. เอริก คันโตนา ตำนานกองหน้าของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกตำรวจรวบตัวหลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน

"เดลี เทเลกราฟ" สื่อดังของอังกฤษเปิดเผยว่า เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) "ก็องโต้" ได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับชายคนหนึ่งภายในโรงแรมพริมโรส ฮิลล์ ที่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวไปตักเตือนในเวลาต่อมา

โดยตามแถลงการณ์ของเจ้าหน้าที่ระบุว่า "ทางตำรวจ ได้รับการแจ้งความให้เดินทางไปยัง ถนนรีเจนท์ พาร์ค , เอ็นดับเบิลยู 1, เมื่อเวลา 12.55 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ของวันพุธที่ 12 มีนาคม หลังมีรายงานเหตุทะเลาะวิวาท "

"เจ้าหน้าที่จาก แคมเดน โบโรห์ ได้เดินทางไปยังสถานที่เกิดเหตุ และได้จับกุมชายวัยประมาณ 40 ปี ที่คาดว่า น่าจะมีส่วนร่วมในเหตุทะเลาะวิวาท ซึ่งทั้งเหยื่อและชายคนดังกล่าว ไม่ได้เรียกร้องความช่วยเหลือทางการแพทย์"

สำหรับ คันโตนา ปัจจุบันผันรับงานเป็นนักแสดงหลังเลิกเล่นฟุตบอล ซึ่งเขาเคยก่อเหตุในสนามด้วยการกระโดดถีบแฟนบอลของ คริสตัล พาเลซ เมื่อเดือนมกราคม ปี 1995 โดยในเบื้องต้นเขาถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ก่อนจะได้รับการลดหย่อนเหลือเพียงบำเพ็ญประโยชน์เป็นเวลา 120 ชั่วโมง พร้อมทั้งถูก สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ลงโทษแบน 8 เดือน ปรับอีก 10,000 ปอนด์ (ราว 550,000 บาท).

ดีกรีความโหดไม่ลดตามอายุ เอริก คันโตนา ตำนานกองหน้า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกตำรวจรวบตัวเข้าคุกเมื่อช่วงเย็นวันพุธที่ผ่านมา หลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน… 14 มี.ค. 2557 00:20 14 มี.ค. 2557 00:45 ไทยรัฐ