วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คาร์ราเกอร์' หนุน 'รูนีย์' เป็นกัปตัน 'ผีแดง' คนต่อไป

"เจมี คาร์ราเกอร์" อดีตกองหลังของทีม ลิเวอร์พูล ออกมากล่าวสนับสนุน "เวย์น รูนีย์" ว่ามีความเหมาะสมที่จะรับตำแหน่งกัปตันทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คนต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า "เจมี คาร์ราเกอร์" กลายเป็นคนล่าสุดที่แสดงความเห็นว่า "เวย์น รูนีย์" กองหน้าของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมาะสมที่จะสวมปลอกแขนกัปตันทีมคนต่อไปให้กับทัพปิศาจแดง

ก่อนหน้านี้ รูนีย์ เคยออกมายอมรับว่า เขาอยากเป็นกัปตันทีมให้กับทั้ง แมนฯ ยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษ โดยหลังจากที่ เนมันยา วิดิช กัปตันคนปัจจุบันของทีม ปีศาจแดง กำลังจะย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทร็ฟเฟิร์ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่ง คาร์ราเกอร์ ก็มั่นใจว่า รูนีย์ เหมาะสมแล้วกับการเป็นกัปตันทีมคนต่อไป

คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า "รูนีย์ เป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุด และมีอิทธิพลมากที่สุดในทีม แมนฯ ยูไนเต็ด และก็อยู่กับสโมสรมานานเกือบ 10 ปีแล้ว รูนีย์ เป็นนักเตะที่มีประสบการณ์ ซึ่งตอนนี้ก็เติบโตขึ้นมากแล้ว ดังนั้นมันจึงเป็นก้าวที่เหมาะสมที่จะเป็นกัปตันทีมคนต่อไป"

"เจมี คาร์ราเกอร์" อดีตกองหลังของทีม ลิเวอร์พูล ออกมากล่าวสนับสนุน "เวย์น รูนีย์" ว่ามีความเหมาะสมที่จะรับตำแหน่งกัปตันทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คนต่อไป... 14 มี.ค. 2557 00:01 14 มี.ค. 2557 00:35 ไทยรัฐ