วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟลานาแกน' เผย ปลื้มผลงานทัพ 'หงส์แดง' ฤดูกาลนี้

"จอห์น ฟลานาแกน" กองหลังดาวรุ่งของทีม "ลิเวอร์พูล" ระบุ รู้สึกดีใจกับฟอร์มการเล่นของ ทัพหงส์แดง ที่มีพัฒนาการที่ยอดเยี่ยมอย่างมากในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า "จอห์น ฟลานาแกน" ฟูลแบ็กดาวรุ่งของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แสดงความเห็นต่อผลงานของ หงส์แดง ในฤดูกาลนี้ ว่ามีการพัฒนาที่น่าประทับใจอย่างมาก ทั้งในเรื่องอันดับตารางคะแนน รวมถึงสไตล์การเล่น และการเก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่อง   

สำหรับ ฟอร์มการเล่นของ ลิเวอร์พูล ในเวลานี้ถือว่ายอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเกมรุกที่ยิงประตูคู่แข่งได้ถึง 73 ลูกในลีก รวมถึงตอนนี้ยังรั้งอยู่อันดับ 2 ของตาราง โดยมี 59 คะแนน ตามหลัง เชลซี ทีมจ่าฝูงอยู่ 7 แต้ม แต่แข่งน้อยกว่า 1 นัด 

ฟลานาแกน กล่าวว่า "ลิเวอร์พูล จำเป็นต้องรักษาฟอร์มการเล่นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งเป้าหมายของทีมคือการจบฤดูกาลในอันดับที่ดีที่สุดเท่านั้น และหลังจากนั้นสโมสรก็หวังที่จะรักษาฟอร์มการเล่นที่ดีแบบนี้ในฤดูกาลหน้าต่อไป"

"จอห์น ฟลานาแกน" กองหลังดาวรุ่งของทีม "ลิเวอร์พูล" ระบุ รู้สึกดีใจกับฟอร์มการเล่นของ ทัพหงส์แดง ที่มีพัฒนาการที่ยอดเยี่ยมอย่างมากในฤดูกาลนี้... 13 มี.ค. 2557 23:21 14 มี.ค. 2557 00:19 ไทยรัฐ