วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แฟร์มาเลน' รับ ยังไม่ตัดสินใจอนาคตของตนเองหลังจบฤดูกาลนี้

"โธมัส แฟร์มาเลน" กองหลังของทีม "อาร์เซนอล" ยอมรับว่า เขามีความลังเล และยังไม่ได้ตัดสินใจถึงอนาคตของตนเองหลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า "โธมัส แฟร์มาเลน" ปราการหลังของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับว่า เขารู้สึกผิดหวังกับโอกาสในการลงสนามให้กับทีม ปืนใหญ่ ในฤดูกาลนี้เป็นอย่างมาก หลังต้องตกเป็นตัวสำรองอยู่บ่อยครั้ง โดยตอนนี้ก็ยังไม่รู้อนาคตของตัวเองว่า จะลงเอยในแบบใดหลังจากจบซีซั่นนี้

สัญญาของดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยม จะหมดลงในฤดูกาลหน้า และที่ผ่านมาก็ตกเป็นข่าวกับหลายสโมสรชั้นนำในยุโรป ไม่ว่าจะเป็น นาโปลี, บาร์เซโลนา และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งฤดูกาลปัจจุบันเขาได้ออกสตาร์ทเพียงแค่ 8 นัด ให้กับ อาร์เซนอล ทำให้ตอนนี้เขารู้สึกลังเล และก็ยังไม่รู้ว่าต่อจากนี้อนาคตของตัวเองจะเป็นอย่างไร

แฟร์มาเลน กล่าวว่า "ที่ผ่านมา มีข่าวลือมากมายที่พูดถึงตัวเขา แต่ขอยืนยันว่าทุกๆ เรื่องนั้น ไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด ตอนนี้เขาขอมุ่งสมาธิกับการเล่นให้ อาร์เซนอล เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งตอนนี้ก็ยังมีอีกหลายเกม ให้ลงเล่นก่อนที่ฤดูกาลจะปิดตัวลง"

"โธมัส แฟร์มาเลน" กองหลังของทีม "อาร์เซนอล" ยอมรับว่า เขามีความลังเล และยังไม่ได้ตัดสินใจถึงอนาคตของตนเองหลังจบฤดูกาลนี้... 13 มี.ค. 2557 22:45 13 มี.ค. 2557 23:35 ไทยรัฐ