วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ประหยัด-เชาวลิต' คว้าที่ 5 ร่วม เปิดสวิงโซแลร์

'ประหยัด-เชาวลิต' คว้าที่ 5 ร่วม เปิดสวิงโซแลร์

  • Share:

ประหยัด มากแสง กับ เชาวลิต ผลาผล ทำผลงานดีที่สุดของไทยคว้าอันดับที่ 5 ร่วมวันแรกของศึก เอเชียน ทัวร์ รายการ "โซแลร์ โอเพ่น" ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 13 มี.ค. การแข่งขันกอล์ฟ เอเชียน ทัวร์ รายการ "โซแลร์ โอเพ่น" ที่สนาม เดอะ คันทรีย์คลับ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นการดวลวงสวิงในวันแรก ซึ่งมีโปรกอล์ฟของไทยเข้าร่วมการแข่งขันกันอย่างคับคั่ง

ผลการแข่งขันปรากฏว่า ในวันแรกมีผู้นำร่วมถึง 2 คน ได้แก่ แซม บราเซล โปรจากออสเตรเลีย ที่ตี ไป 6 เบอร์ดี้ เสีย 1 โบกี้ จบวันที่ 5 อันเดอร์พาร์ 66 คว้าอันดับ 1 ไปครองร่วมกับ เจมส์ ไรอัน แลม โปรเจ้าถิ่น ที่สวิง 5 เบอร์ดี้ ไม่เสียโบกี้

สำหรับผลงานนักกอล์ฟไทยที่ดีที่สุด ตกเป็นของ ประหยัด มากแสง กับ เชาวลิต ผลาผล ที่เก็บกันไป 3 อันเดอร์พาร์ 68 คว้าอันดับที่ 5 ร่วมกัน โดย "โปรหมาย" ทำผลงานที่ 5 เบอร์ดี้ เสีย 2 โบกี้ ส่วน "โปรช้าง" ตี 4 เบอร์ดี้ เสีย 1 โบกี้

ด้านผลงานโปรไทยคนอื่นๆ ที่น่าสนใจ พรหม มีสวัสดิ์ อันดับที่ 13 ร่วม เก็บ 2 อันเดอร์พาร์ 69 ,วศิน ศรีภัทรานุสรณ์ และ อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ อันดับที่ 18 ร่วม 1 อันเดอร์พาร์ 70, ธรรมนูญ ศรีโรจน์ และ สัตยา ทรัพย์อัประไมย อันดับที่ 38 ร่วมได้พาร์ 71 ขณะที่ ถาวร วิรัตน์จันทร์ คว้าอันดับที่ 69 ร่วม ตีเกิน 2 โอเวอร์พาร์ 73 เท่ากับ ชัพชัย นิราช และนำโชค ตันติโภคากุล.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้