วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรือใบ'เซ็ง! 'อเกวโร' ได้รับบาดเจ็บ จากเกมพ่าย 'บาร์ซา'

"เซร์คิโอ อเกวโร" กองหน้าของทีม "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" ยอมรับว่า ตนเองมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจากเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย กับ บาร์เซโลนา เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า สโมสร "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับข่าวร้ายแบบสุดๆ หลังจากที่ "เซร์คิโอ อเกวโร" ศูนย์หน้าคนสำคัญของทีม ยอมรับว่า ตนเองมีอาการบาดเจ็บบริเวณต้นขาซ้ายจากเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่แพ้ บาร์เซโลนา 1-2 เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

อเกวโร กล่าวว่า "เขารู้สึกผิกปกติที่บริเวณขาข้างซ้ายตั้งแต่ช่วงต้นเกม ถึงแม้เขาจะพยายามฝืนวิ่ง แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องเลือกออกจากสนามในช่วงพักครึ่ง เนื่องจากไม่ต้องการให้อาการดังกล่าวเลวร้ายลงกว่าเดิม

ด้าน รูเบน คูซิยาส ผู้ช่วยของ มานูเอล เปเยกรินี ผู้จัดการทีม แมนฯซิตี้ กล่าวถึงอาการของลูกทีมโดยระบุว่า ตอนนี้ยังเร็วเกินไปที่จะคาดการณ์ว่า อเกวโร ต้องพักนานแค่ไหน แต่โดยรวมเขาเชื่อว่า อาการไม่น่าจะเลวร้ายจนเกินไป ทั้งนี้ นักเตะจะเข้ารับการตรวจอย่างละเอียดใน 1-2 วันนี้ จากนั้นแพทย์จึงจะกำหนดระยะเวลา รวมทั้งวิธีการฟื้นฟูสภาพร่างกายต่อไป

"เซร์คิโอ อเกวโร" กองหน้าของทีม "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" ยอมรับว่า ตนเองมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจากเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย กับ บาร์เซโลนา เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา... 13 มี.ค. 2557 22:15 13 มี.ค. 2557 22:20 ไทยรัฐ