วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รองมิสมอเตอร์โชว์ 'มิ้นท์' พร้อม!!! ลุยการแสดง

รองมิสมอเตอร์โชว์ 'มิ้นท์' พร้อม!!! ลุยการแสดง

  • Share:

สวยใสขึ้นทุกวัน มิ้นท์ ชรินทร นันทะ รองมิสมอเตอร์โชว์อันดับ 1 ประจำปี 2557 เธอชอบงานท้าทาย งานในวงการก็อยากลองโชว์ความสามารถบ้าง ตอนนี้รอโอกาสดีๆ ส่วนตัวพร้อมลุยเต็มที่ เพราะที่ผ่านมาซุ่มฝึกการแสดงมาแล้ว

หนัง ละคร มิ้นท์อยากลองบ้างมั้ย หรือว่าไม่สนใจเลย? "ถ้าโอกาสดีๆ บทดีๆ ก็สนใจนะคะ ตอนนี้ก็พร้อมในระดับหนึ่งแล้ว เพราะที่ผ่านมามิ้นท์ก็ไปเรียนการแสดงเอาไว้แล้ว ส่วนตัวชอบงานเดินแบบ เพราะเราทำมาพักหนึ่งแล้ว รู้สึกว่างานเดินแบบก็เหมาะกับเราอยู่ แต่งานแสดงก็อยากลองดูเหมือนกันค่ะ อยากลองทำหลายๆ อย่าง เพราะไม่รู้ว่าเราจะไปสุดๆ ในทางไหนได้ค่ะ (ยิ้ม) อยากทำหลายอย่างไม่ได้โลภเลยนะคะ (หัวเราะ)"

ชีวิตในวงการบันเทิงก็อยู่ยากนะ ถ้าอยู่ไม่เป็นก็พลาดได้ง่ายๆ มิ้นท์มีคนคอยดูแลมิ้นท์แล้วหรือยัง? "ก็มีแล้วค่ะ มีผู้จัดการคอยดูแลอีกทีหนึ่ง มีพี่แพทตี้กับพี่นุ คอยแนะแนว คอยคัดเลือกงานให้คะ"  มิ้นท์คิดว่าความงามที่แท้จริงๆ คืออะไร? "งามภายนอกก็สำคัญค่ะ เพราะเป็นด่านแรกๆ ที่เราจะต้องพบเห็นกันก่อน ก็ต้องดูแลกันไปตามสมควร ความงามที่แท้จริงและสำคัญมากกว่านั้น ก็อยู่ที่ความสามารถของเรา ความมั่นใจ และบุคลิกภาพที่ดีค่ะ ต้องผสมกันหลายๆ อย่างนะคะ (ยิ้ม)".

 

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้