วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิ้งแรง! 'มิ้นท์' ทำให้พ่อแม่ภูมิใจสุดขีด!

ออร่าเริ่มแรง ถึงจะได้ตำแหน่งรองมิสมอเตอร์โชว์ แต่ความน่าจะดังตามสถิติแล้ว ตำแหน่งรองๆ ส่วนใหญ่ จะพากันเด่นล้ำหน้าคนที่ได้ตำแหน่งชนะเกือบจะทุกเวที มิ้นท์ ชรินทร นันทะ สวยเด่นทิ่มใจเพิ่งคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสมอเตอร์โชว์ประจำปี 2557 Miss Motor Show 2014 มาครองได้ กล่าวเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์อย่างอารมณ์ดี

คิดยังไงกับประเด็นที่หลายๆ เวทีคนได้ตำแหน่งรองๆ จะดังกว่าได้ที่ 1 อยู่เป็นประจำ "(ยิ้ม)ก็ไม่คิดยังไงนะคะ เราก็ทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ดีกว่า"  ทำไมมิ้นท์ไม่คว้าที่ 1 มาเลยจ๊ะ หลายคนบ่นเสียดายอยู่? "(ยิ้ม)ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 มาก็ดีใจมากๆ แล้วค่ะ เอารางวัลไปให้คุณพ่อคุณแม่ ท่านดีใจและภูมิใจมากๆ ค่ะที่เราทำได้ (ยิ้ม)"

หมอดูทักว่าจะดังมากๆ จริงเหรอ? "ก็มีทักมาบ้างนะคะ (ยิ้ม) ส่วนตัวมิ้นท์ก็เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง ดูแก้เครียดไม่ได้จริงจังอะไรหรอกค่ะ อะไรทายดีๆ ก็ดีไป ส่วนอะไรที่ทายไม่ดี เราก็ไม่เก็บเอามาคิดให้หนักหัว ดังก็ดีนะคะดีกว่าไม่ดังเนอะ (ยิ้ม) ก็ต้องรอดูกันต่อไปค่ะว่าจะเป็นยังไง ตอนนี้มิ้นท์จะพยายามทำให้ดีขึ้นเรื่อยๆ" ใครอยากดูเทปบันทึกภาพการประกวด Miss Motor Show 2014 รอชมกันได้ 19 มีนาคม 2557 เวลา 00.15 น. ทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี หรือตามติดกันได้ที่ www.missmotorshowthailand.com

 

 

ออร่าเริ่มแรง ถึงจะได้ตำแหน่งรองมิสมอเตอร์โชว์ แต่ความน่าจะดังตามสถิติแล้ว ตำแหน่งรองๆ ส่วนใหญ่ จะพากันเด่นล้ำหน้าคนที่ได้ 13 มี.ค. 2557 17:30 13 มี.ค. 2557 19:19 ไทยรัฐ