วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบนท์เนอร์' ฉาว!! เมาแล้วกร่างด่าแท็กซี่

สื่อโคนม ตีข่าว "นิคลาส เบนท์เนอร์" หัวหอกทีมชาติเดนมาร์กของ อาร์เซนอล ทำเรื่องงามหน้า เมากร่างด่าใส่คนขับแท็กซี่ ในบ้านเกิด จนถูกไล่ลงจากรถ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี..ว่า นิคลาส เบนท์เนอร์ ศูนย์หน้าตัวสำรองของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวด่ากราด คนขับรถแท็กซี่ หลังจากออกไปสำมะเรเทเมายามค่ำคืน ที่กรุงโคเปนเฮเกน เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

ขณะที่เหล่าแข้ง "เดอะกันเนอร์ส" กำลังลงแข่งขันกับ บาเยิร์นมิวนิก ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง ที่สนามอัลลิอันซ์ อารีนา ดาวยิงทีมชาติเดนมาร์ก ก็ได้ไปปาร์ตี้ที่บ้านเกิด ก่อนจะก่อเรื่องฉาว จนถูกไล่ลงจากรถ

นอกจากนี้ รายงานจาก "บีที" สื่อแท็บลอยด์ชื่อแดนโคนม ยังระบุว่า หัวหอกวัย 26 ปี ที่อยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก ยังได้ถอดเข็มขัด และฟาดใส่รถแท็กซี่ดังกล่าวอีกด้วย พร้อมสบถคำหยาบใส่ไม่เลี้ยง จนคนขับแท็กซี่รายนี้ ได้โทรไปแจ้งความกับตำรวจ ให้ลงบันทึกประจำวันเอาไว้

อย่างไรก็ตาม อลิซา ลิคเก โฆษกสาวประจำตัวของ เบนท์เนอร์ ก็ปฏิเสธที่จะแสดงความเห็นเรื่องดังกล่าว

 

 

สื่อโคนม ตีข่าว "นิคลาส เบนท์เนอร์" หัวหอกทีมชาติเดนมาร์กของ อาร์เซนอล ทำเรื่องงามหน้า เมากร่างด่าใส่คนขับแท็กซี่ ในบ้านเกิด จนถูกไล่ลงจากรถ... 13 มี.ค. 2557 17:27 13 มี.ค. 2557 18:30 ไทยรัฐ