วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟาวเลอร์' โว 'หงส์แดง' บุกคว่ำ 'ผี' สบาย

เห็นๆ กันอยู่ "ร็อบบี ฟาวเลอร์" ตำนานดาวยิงลิเวอร์พูล เชื่อ แข้ง "หงส์แดง" จะบุกไปพิชิต แมนฯยู ครั้งแรก ในรอบ 5 ปี อ้างกำลังท็อปฟอร์ม ชี้ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ยังไงก็ต้องชนะแน่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี..ว่า "เดอะก็อด" ร็อบบี ฟาวเลอร์ มั่นใจว่า ลิเวอร์พูล จะสามารถบุกไปเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดแดงเดือด ที่สนามโอลด์แทรฟเฟิร์ด ในวันอาทิตย์ที่ 16 มี.ค.นี้

ทีม "หงส์แดง" ยังไม่เคยบุกไปคว้าชัยในโรงละครแห่งความฝันได้เลย นับตั้งแต่ เอาชนะ แมนฯยู 4-1 ได้เป็นครั้งสุดท้าย เมื่อเดือนมี.ค.ปี 2009 อย่างไรก็ตาม ด้วยฟอร์มการเล่นอันร้อนแรงในฤดูกาลนี้ ทำให้พวกเขารั้งรองจ่าฝูง และมีแต้มห่าง "ปิศาจแดง" ที่อยู่อันดับ 6 ของตาราง ถึง 11 คะแนน ซึ่งแทบไม่ค่อยเกิดขึ้นบ่อยนักในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ทำให้ ฟาวเลอร์ เชื่อว่า อดีตต้นสังกัดของเขา มีโอกาสทองที่จะเป็นฝ่ายได้เฮในครั้งนี้

"มันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่เสมอ แต่ความแตกต่างครั้งนี้ คือ ลิเวอร์พูล จะเป็นทีมเต็ง ผมจำไม่ได้เลยว่า ครั้งสุดท้าย ที่ลิเวอร์พูล ไปเยือน โอลด์แทรฟเฟิร์ด ด้วยอันดับแบบนั้น มันเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ฉะนั้น ตามหน้าเสื่อแล้ว มันเป็นเกมที่ ลิเวอร์พูล ควรจะเป็นผู้ชนะ พวกเขาอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม และผมก็ค่อนข้างมั่นใจว่า ลิเวอร์พูล จะทำได้" ฟาวเลอร์ ย้ำชัด

 

 

เห็นๆ กันอยู่ "ร็อบบี ฟาวเลอร์" ตำนานดาวยิงลิเวอร์พูล เชื่อ แข้ง "หงส์แดง" จะบุกไปพิชิต แมนฯยู ครั้งแรก ในรอบ 5 ปี อ้างกำลังท็อปฟอร์ม ชี้ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ยังไงก็ต้องชนะแน่... 13 มี.ค. 2557 16:17 13 มี.ค. 2557 17:08 ไทยรัฐ