วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"บอมบ์"สุภาพบุรุษจุฑาเทพตัวปลอม! ตัวจริงมีเคน-โตโน่-เจ-เจตริน-บรู๊คฯลฯ

"บอมบ์"สุภาพบุรุษจุฑาเทพตัวปลอม! ตัวจริงมีเคน-โตโน่-เจ-เจตริน-บรู๊คฯลฯ

โดย ไท ทาร์ซาน
14 มี.ค. 2557 05:45 น.
  • Share:

“คาสโนว่า” ทั้งหล้าโลก คงต้องยกมือเปิดประชุมที่ทำให้  “สถาบันนักรักมีระดับ” ต้องพบกับ “จุดจบ”---อุตส่าห์ประคอง “สถาบันอันมีคนแซ่ซ้องมายาวนาน” ต้อง สั่นสะเทือนขนาดนี้  สาเหตุก็เพราะมีพระเอกสุดหล่อเป็นถึง “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ชื่อ บอมบ์–ธนิน มนูญศิลป์ ใช้ความสูง-ใหญ่  ใช้วาจาอันแสนหวาน เขย่าขวัญบรรดานางเอกเกิดความเชื่อมั่นว่า เธอคือ “นางเอกของคาสโนว่าแต่เพียงผู้เดียว!”

อึกทึกครึกโครมที่สุดก็เพราะนางเอก “แฟนฉัน” โฟกัส  จีระกุล  เสียใจอย่างสุดซึ้ง ที่ถูก “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” หนุ่มบอมบ์-ธนิน  มนูญศิลป์  คบหากันมานาน ขนาด บอมบ์ ไปช่วยขายกาแฟที่บ้านฝ่ายหญิงแถวสามแยกท่าพระ  จนคนแถวนั้นรู้เห็นกันหมด ต่อมา โฟกัส ชักเห็น บอมบ์  ผิดสังเกตเวลาเดินไปห้างด้วยกัน  หลายครั้ง บอมบ์ จะรีบสะบัดมือเธอเกรงว่าใครจะมองเห็น เธอพยายามเก็บความรู้สึกเอาไว้โดยไม่พูด ในที่สุดเธอก็ร่ำไห้ในอินสตาแกรม  โดยมี  บอมบ์ กราบขอโทษ โดยมี นางเอกอีก 5 คน ทั้งช่อง 3 และช่อง 7 มาช่วยกัน “รุมแฉ” อย่างน่าสนใจ!

นอกจากนางเอก “แฟนฉัน”  1. โฟกัส จีระกุล แฟนคนแรกของ บอมบ์ แล้วยังมี 2. น้ำตาล–พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ดาวรุ่งดวงใหม่ 3. เก้า-สุภัสสรา ธนชาต หรือ “สไปรท์” ในซีรีส์ “ฮอร์โมน”, 4. แยม-มทิรา ตันติประสุต 5. พาย-พิมพ์พัชร วัชรเสวี (นางเอกจักรๆวงศ์ๆ) และ 6. แนน-วิจิตรา ฉายสุวรรณ (ตอนนี้เปลี่ยนเป็น อัญชญาดา ฉายสุวรรณ แล้ว)

สถานการณ์ของ บอมบ์ ในขณะนี้มีอาการ “ร่อแร่”แม้เขาจะเป็นคน “ปากหวาน” สาวๆหลงใหลก็ตามเถอะ ขณะ เดียวกัน “สุภาพบุรุษตัวจริง” ก็เปิดตัวด้วยความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง---คนแรกคือ เคน–ธีรเดช คนที่ 2 คือ โตโน่ ที่ประกาศแต่งกับ แตงโม คนที่ 3 คือ เจ–เจตริน (เป็นสามีของ เก็จมณี มีลูกกันหลายคน) คนสุดท้ายคือ บรู๊ค-ดนุพร สามีของ กบ-สุวนันท์!

บอมบ์ จะเจ้าชู้อย่างไร? จะขนาดไหนไม่มีใครว่า---เพื่อนฝูง บอมบ์ รู้กันว่าในรถของเขาจะมี ตุ๊กตาหมีสีชมพู เอาไว้ แจกสาว โดยตลอด ผลงานที่เขาสร้างไว้ในขณะนี้---เขา “ทำดี” สักกี่เปอร์เซ็นต์!

ไท ทาร์ซาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้