วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ควงคู่ ออกงาน !!

ถูกใจ ใช่เลย! หลังจากที่ดูใจกันนานร่วม 2 ปี เจ้าชายแฮร์รี พระโอรสเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งสหราชอาณาจักร กับเจ้าหญิงไดอานา รัชทายาทลำดับที่ 4 แห่งราชวงศ์วินด์เซอร์ วัย 29 ปี ได้ควง “เครสซิดา โบนาส” แฟนสาวนางแบบวัย 25 ปี ออกงานคู่กันอย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยไปร่วมชมการแข่งขันรักบี้ 6 ชาติ ระหว่าง อังกฤษ และ เวลส์ ในการแข่งขัน “The Six Nations International Rugby Union” เมื่อต้นเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา ที่สนาม Twickenham ทางตะวันตกของกรุงลอนดอน ซึ่งทั้งคู่ได้นั่งเชียร์อย่างใกล้ชิด ท่ามกลางสาธารณชนทั่วไป ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่พยายามหลีกเลี่ยงการถ่ายภาพคู่กัน....ทำให้กองเชียร์พากันลุ้นต่อไปแล้วว่า อาจจะได้ยินข่าวดีและเสียงระฆังวิวาห์ในเร็ววันนี้


สำหรับสาวสวย “เครสซิดา โบนาส” จบการศึกษาด้านศิลปะจากมหาวิทยาลัยลีดส์ และเป็นนางแบบให้กับ “เบอร์เบอรี” แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำของอังกฤษ เธอมีโอกาสรู้จักกับเจ้าชายแฮร์รี โดยการแนะนำของเจ้าหญิงยูจินี พระธิดาในเจ้าฟ้าชายแอนดรูว์ ดยุคแห่งยอร์ก.

 

ถูกใจ ใช่เลย! หลังจากที่ดูใจกันนานร่วม 2 ปี เจ้าชายแฮร์รี พระโอรสเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งสหราชอาณาจักร กับเจ้าหญิงไดอานา รัชทายาทลำดับที่ 4 แห่งราชวงศ์วินด์เซอร์ วัย 29 ปี ได้ควง “เครสซิดา โบนาส”... 13 มี.ค. 2557 14:26 13 มี.ค. 2557 14:27 ไทยรัฐ