วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สัมผัสอัจฉริยภาพ OPPO

2 ผู้บริหาร OPPO จรูญ วิริยะพรพิพัฒน์ และ มร.เกา เจี๋ย.

หนุ่มสาวที่ชอบแชะ! อัพโหลดรูป ได้สนุกขึ้นอีก เมื่อ จรูญ วิริยะพรพิพัฒน์ บอสใหญ่ บริษัทไทย ออปโป้ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนสุดล้ำ OPPO จัดงาน “OPPO R1 Exclusive Party” เปิดตัวแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด OPPO R1 เอาใจคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปด้วยกล้องที่มีความคมชัดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยีถ่ายภาพยามค่ำคืนเพื่อภาพสวยงามและสีสันสมจริง โดยมีหนุ่มสาวรุ่นใหม่มาร่วมอัพเดตเทคโนโลยีและสัมผัสความคมชัดด้วยการชมวิวถ่ายภาพทัศนียภาพของกรุงเทพฯยามค่ำคืน ที่ชั้นรูฟท็อป โรงแรมแมริออท สุขุมวิท 57 เมื่อเร็วๆนี้


บรรยากาศในงานจัดในคอนเซปต์ “Capture Even In The Dark” โดยจัด Experience Zone ให้ผู้ที่มาร่วมงาน ได้ทดลองถ่ายภาพและสัมผัสความอัจฉริยะของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ซึ่งโดนใจสาวรุ่นใหม่อย่าง แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ที่บอกว่า การเลือกใช้สมาร์ทโฟนของตนจะดูการดีไซน์เป็นอันดับแรก ชอบดีไซน์ที่เรียบๆใช้ได้ตลอดไม่ตกยุค จากนั้นจะเลือกดูฟังก์ช่ันการใช้งานว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองหรือไม่ เช่น ตนชอบเล่นเฟซบุ๊ก หรือ Instagram เป็นประจำทุกวัน ชอบโพสต์รูปเวลาเจออะไรที่น่าสนใจ ก็จะถ่ายเก็บไว้ทั้งภาพนิ่งและวีดิโอ มือถือของเธอจะเน้นเรื่องกล้องและแอพพลิเคชั่นต่างๆ พอ ได้สัมผัส OPPO รู้สึกประทับใจ ทั้งการดีไซน์และการถ่ายภาพ ได้ภาพคมชัด และไฟล์รูปที่ละเอียดมาก.

 

หนุ่มสาวที่ชอบแชะ! อัพโหลดรูป ได้สนุกขึ้นอีก เมื่อ จรูญ วิริยะพรพิพัฒน์ บอสใหญ่ บริษัทไทย ออปโป้ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนสุดล้ำ OPPO... 13 มี.ค. 2557 14:14 13 มี.ค. 2557 14:16 ไทยรัฐ