วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ต่อ' โต้เม้าท์เลิก 'มีน' ย้ำความดังไม่มีผลทำรักล่ม

ต่อ-ธนภพ โต้ข่าวเลิกมีน แฟนสาวนอกวงการ แจงแค่ไม่ค่อยได้เจอกันเพราะช่วงนี้อ่านหนังสือสอบ ปัดทะเลาะจนมีข่าวเลิกกัน ย้ำความดังไม่มีอิทธิพลทำให้รักล่ม รับช่วงแรกเข้าวงการฝ่ายหญิงระแวงบ้างแต่ตนสามารถทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไว้ใจได้...

เคยออกตัวว่ามีแฟนแล้วแถมความรักก็สุดแสนจะแฮปปี้ แต่ล่าสุดกลับมีข่าวลือว่านักแสดงหนุ่มตี๋ขวัญใจวัยรุ่น ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร เลิกรากับมีน แฟนสาวนอกวงการซะแล้ว ไม่รู้เป็นเพราะความดังเลยทำให้มีอิทธิพลจนรักล่มรึเปล่า ได้เจอต่อมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา "มีโออิชิ ชีวิตโอจัง" พร้อมเปิดตัวแคมเปญ "โออิชิ ทัวร์ยกแก๊ง โอยกก๊วน" ที่ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยสอบถามทันทีว่าข่าวนี้จริงหรือมั่ว

งานนี้หนุ่มต่อเลยรีบปฏิเสธทันทีว่า "ตอบความจริงเลยนะครับ ยังครับ ถามว่าจริงๆ เราห่างไม่ค่อยได้เจอบ้างไหม คือมีแค่ช่วงนี้ผมสอบครับ ผมซุ่มอ่านหนังสือหน่อยจะได้สู้คนอื่นได้ ซึ่งจริงๆ ไม่ได้ห่าง ผมก็แค่อ่านหนังสือปกติ" ยังติดต่อโทรหากันทุกวันทุกคืน? "บางครั้งพูดก็เขินนะครับ (ยิ้ม) ก็ปกติ ไม่มีปัญหากัน" เราหายไปเขางอนไหม? "จริงๆ แล้วมันเข้าใจได้ด้วยกระบวนการกันเอง เราต้องการที่จะอ่านหนังสือ ถ้าเป็นคนที่รู้จริงๆ ก็จะรู้ว่าตอนนี้ยังไม่ควรดีกว่า เขาก็เข้าใจเราครับ" ความดังไม่มีอิทธิพลทำให้เลิกกัน? "ไม่มีครับ แฟนคลับผมเข้าใจครับ รู้สึกขอบคุณแฟนคลับมาจนถึงทุกวันนี้" คบกันมานานกี่ปีแล้ว? "3 ปีกว่าครับ" แต่ไม่มีทะเลาะกันจนมีข่าวลือว่าเลิก? "ไม่มีครับ เพียงแต่ช่วงนี้ผมอาจจะหายๆ หลายคนอาจจะไม่ค่อยเจอเพราะเป็นช่วงสอบ ซึ่งเป็นช่วงที่ผมหายปีละ 2 ครั้งครับ"

พอเราดังก็น่าจะมีคนเข้ามาหาเราบ้างนะ? "ไม่มีนะครับ รู้สึกว่าไม่มีใครเข้าหาผมเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ผมไม่ค่อยสนใจว่าการเข้ามาของคนอยู่ในรูปแบบไหน ผมให้เป็นเพื่อนร่วมงานหมด" เขามีระแวงเราบ้างไหม? "ถ้าธรรมชาติของผู้หญิง เวลาเจอเหตุการณ์อะไรที่ตัวเองไม่เคยเจอมาก่อนก็ต้องมีระแวงในช่วงแรกอยู่แล้ว แต่ผมทำให้เขาไม่ระแวงได้ครับ คือเวลาผมทำงานก็ทำงานจริงๆ ผมสนใจอยู่กับบท สิ่งที่ผมต้องทำในซีนต่อไป ผมไม่มีเวลามากะหนุงกะหนิงกับใครในกองถ่ายขนาดนั้นครับ" เรียกว่าสร้างความไว้วางใจให้เขา? "เขาก็เคยเห็นการทำงานของผมด้วยมากกว่า" เรียนจบแล้วแต่งเลยไหม? "เป็นเรื่องอนาคต ไม่มีใครตอบได้ครับ ผมไม่ค่อยมองอนาคต ผมมองว่าวันนี้ถ้าเราทำดีที่สุด มันก็จะดีต่อไปเรื่อยๆ ครับ".

 

ต่อ-ธนภพ โต้ข่าวเลิกมีน แฟนสาวนอกวงการ แจงแค่ไม่ค่อยได้เจอกันเพราะช่วงนี้อ่านหนังสือสอบ ปัดทะเลาะจนมีข่าวเลิกกัน ย้ำความดังไม่มีอิทธิพลทำให้รักล่ม รับช่วงแรกเข้าวงการฝ่ายหญิงระแวงบ้างแต่ตนสามารถทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไว้ใจได้... 13 มี.ค. 2557 12:45 13 มี.ค. 2557 14:02 ไทยรัฐ